Mùa hè đầu tiên với chiến dịch tình nguyện

Mùa hè đầu tiên thời sinh viên của mình bắt đầu với chiến dịch tình nguyện Tiếp sức mùa thi. Dưới cái nắng gay gắt của mùa hè và khói bụi mù mịt nơi bến xe, anh chị em chúng tôi đã cùng nhau giúp đỡ các thi sinh từ tỉnh xa lên thi đại học. Nhìn những khuôn mặt đỏ bừng lấm tấm mồ hôi nhưng vẫn luôn nở nụ cười giòn tan, mình thấy vui hơn bao giờ hết.

Những ngày tháng tình nguyện tuy ngắn ngủi nhưng đã giúp tôi học hỏi được nhiều điều. Tôi học được cách sống trong tập thể, biết thêm cách ứng xử trong cuộc sống, và trên tất cả đợt tình nguyện đã giúp tôi có thêm những tình bạn mới, rất hồn nhiên, nhưng không hề dễ vỡ.

Dương Bảo Trung (Người đăng: Nguyễn Quốc)

Tag: