Chương trình Nhà Lãnh Đạo Toàn Cầu – Global Leaders Program 2018

Ngày 10/4/2018 Trung tâm Hỗ trợ sinh viên – Trường ĐHKT – ĐHQGHN sẽ phối hợp với Công ty Shopee tổ chức Chương trình Nhà Lãnh Đạo Toàn Cầu – Global Leaders Program 2018

· Thời gian: Từ 13h30 đến 17h vào ngày 10 tháng 04 năm 2018.
· Địa điểm: Giảng đường trường ĐH KT Phòng 702 giảng đường Việt ÚC

Công ty Shopee là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á và Đài Loan. Được phát triển phù hợp với khu vực Á Đông, Shopee hỗ trợ người dùng mạnh mẽ trong cả thanh toán và vận chuyển, giúp việc mua bán trực tuyến trở nên dễ dàng, an toàn và thuận tiện.

Shopee trực thuộc tập đoàn SEA và ra mắt lần đầu tiên tại Singapore vào năm 2015 sau đó được nhân rộng ra Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Indonesia, Việt Nam và Philippines.

Một số điểm nổi bật của Shopee:

- Xuất hiện tại 7 thị trường, bao gồm: Đài Loan, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

- Dẫn đầu về Tổng giá trị giao dịch và số lượng đơn hàng trong khu vực (tính đến quý IV 2017)

- Thành lập từ đầu năm 2015, đến nay Shopee đã có hơn 4500 nhân viên.

- Hơn 115 triệu lượt tải về trên thiết bị di động

- Hơn 6 triệu nhà bán hàng đang kinh doanh trên Shopee

- Hơn 8 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội.

Nhằm đáp ứng nhu cầu trân dụng nhân tài & phát triển đội ngũ nhân sự, công ty Shopee có tổ chức Chương trình Nhà Lãnh Đạo Toàn Cầu – Global Leaders Program 2018.

Chương trình Nhà Lãnh Đạo Toàn Cầu – Global Leaders Program 2018 là chương trình tuyển dụng đặc biệt của Shopee nhằm tìm kiếm những tài năng yêu thích và muốn thử sức trong lĩnh vực Thương mại điện tử với mong muốn trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu! Chương trình này được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam.

Lợi ích khi sinh viên thắng cuộc trong chương trình Global Leaders Program 2018:

1. Trở thành Nhà lãnh đạo tương lai của công ty đa quốc gia. Thử thách những công việc mới với sự luân chuyển tại các phòng ban trọng yếu của Shopee trong vòng 2 năm:
a. Marketing
b. Business Development
c. Business Intelligence
d. Operations
e. Human Resources
2. Sáu tháng lưu trú & làm việc tại văn phòng trụ sở chính Singapore.
3. Lương & thưởng siêu hấp dẫn, chế độ phúc lợi hàng đầu khu vực.
4. Môi trường làm việc trẻ, năng động & chuyên nghiệp.
5. Nhiều khóa học đào tạo chuyên sâu từ các giám đốc cấp cao.
6. Nhiều hoạt động ngoại khóa được đầu tư nhiều ngân sách, nội dung bổ ích & thú vị.

Mọi chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:

· Ms Mai Zeng – Project Leader – 090 282 2201 – mai.zeng@shopee.com
· Ms Phụng – Project assistant - 0902.399.295 - giaphung.tran@shopee.com