Công ty TNHH thiết bị phụ tùng An Phát tuyển dụng nhân sự tháng 11

Thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ sinh viên về việc làm, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên phối hợp với Công ty TNHH thiết bị phụ tùng An Phát tuyển dụng các bạn sinh viên trường ĐHKT, nội dung như sau:

1. Công việc và cách triển khai:

An Phát sẽ tổ chức 2 nhóm, mỗi nhóm sẽ gồm 1 Trưởng nhóm và 3 Thành viên để thực hiện các nội dung công việc như sau:

- Nghiên cứu và đánh giá thị trường

- Truyền thông quảng cáo các sản phẩm liên quan

- Lên được phương án kinh doanh sau khi thực hiện 2 việc trên

2 nhóm sẽ đi theo 2 ngành:

- 1 ngành liên quan đến các cửa hàng xe máy, gara ô tô và các cơ sở lắp đặt điện, nước

- 1 ngành liên quan đến các nhà máy sản xuất công nghiệp trong các Khu công nghiệp

2. Phạm vi nghiên cứu và làm việc: trên toàn miền Bắc

3. Người hướng dẫn trực tiếp: là Người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong 2 ngành này.

4. Thông tin liên hệ:

Người liên hệ: Ms Nhung – Phụ trách tuyển dụng

Số điện thoại: 024 3783 0629 – máy lẻ: 504

Di động: 0983 638 135

Email: tuyendung@anphatco.vn

Lưu ý: Cơ hội này sẽ chỉ dành cho các bạn sinh viên thực sự yêu nghề Marketing

Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát với hơn 20 năm trong lĩnh vực phân phối Thiết bị công nghiệp và Thiết bị sửa chữa ô tô tại Việt Nam.

Hiện tại, An Phát đang là đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam của gần 15 thương hiệu uy tín trên thế giới, trong đó chủ yếu là các thương hiệu của Nhật Bản: ASAHI SUNAC, NITTO, VESSEL, TOYOX, MEIJI, CHIYODA, KUKEN, MARUNI, CORMACH...

Tag:

QC trái 1
Đại học Troy (Troy University)
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam