Thông báo chương trình tuyển dụng của Công ty CP GAS Việt Nhật tại Trường Đại học Kinh tế

Ngày 28/6, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên Trường đại học Kinh tế sẽ phối hợp với công ty CP GAS Việt Nhật tổ chức chương trình tuyển dụng nhân sự tại Giảng đường Việt Úc.

Là thành viên của tập đoàn TAIYO NIPPON SANSO, Công ty CP Gas Việt Nhật với 100% vốn đầu tư nước ngoài là một nhà sản xuất và cung cấp khí công nghiệp hàng đầu Việt Nam, hiện nay Chi nhánh công ty CP Gas Việt Nhật tại Hà Nội (Tầng 11, tòa nhà Prime Centre, 53 Quang Trung, Hai Bà Trưng, HN) đang có nhu cầu tuyển dụng cho một số vị trí như sau:

I. MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA
- Đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của Công ty CP Gas Việt Nhật, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên trường Đại học Kinh tế ĐHQGHN triển khai chương trình tuyển dụng nhân sự chính thức tại các vị trí.
- Tạo cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên năm cuối Đại học Kinh tế có mong muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

II. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
1. Thời gian:

Ngày 28/6/2017 (Thứ 4):
+ Sáng từ 8h – 11h

2. Địa điểm:

P703, P704 - Giảng đường Việt Úc, Trường Đại học Kinh Tế - ĐHQGHN.

3. Đối tượng tham gia tuyển dụng:

Sinh viên năm cuối các trường thuộc Đại học trên địa bàn Hà Nội.

III. KẾ HOẠCH CHI TIẾT (dự kiến)
1. Ngày 28/6

Nôi dung

8h – 8h 30

- Tập trung sinh viên, ổn định tổ chức

- Triển khai kế hoạch cụ thể buổi tuyển dụng đến sinh viên

- Sinh viên điểm danh và nhận mã số nhóm

8h 30 – 9h30

Sinh viên tập trung làm bài test dưới hình thức làm việc nhóm

9h30 – 11h

Phỏng vấn theo nhóm sinh viên

Tổng kết, đánh giá chung về buổi tuyển dụng

Lưu ý: Các bạn sinh viên đến ứng tuyển cần chuẩn bị:

- Đơn dự tuyển theo mẫu (file đính kèm download tại đây)
- Giấy nháp, bút, máy tính cầm tay.
2. Ngày 29-30/6

Hội đồng tuyển dụng đánh giá kết quả test và phỏng vấn của từng ứng viên.

3. Ngày 3/7
- Thông báo kết quả tuyển dụng tới các ứng viên
- Với các bạn đạt điều kiện sẽ được công ty nhận vào thử việc ngay.

IV. THÔNG TIN TUYỂN DỤNG CÁC VỊ TRÍ

a. Vị trí kinh doanh: 02 nhân sự

b. Vị trí hành chính: 01 nhân sự (nữ)

Yêu cầu cụ thể như sau :

1. Công việc :

- Thực hiện các công việc chuyên môn hoặc hỗ trợ công việc theo sự hướng dẫn và chỉ đạo của người phụ trách hoặc Trưởng phòng chuyên môn

2. Trình độ : Sinh viên năm cuối/ Sinh viên mới tốt nghiệp (ưu tiên ứng viên có thành tích học tập tốt/ tốt nghiệp loại ưu)

Trình độ tin học: Tin học căn bản& Tiếng Anh giao tiếp

Các quyền lợi khác:

- Thời gian làm việc: 7 tiếng/ ngày (sáng từ 8:00- 12:00 ; chiều: từ 13:00- 16:00)

- Được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và tham gia vào các khóa đào tạo chuyên môn hàng năm.

- Được hỗ trợ lương và phụ cấp trong thời gian thực tập/ hoặc trả 100% lương cơ bản trong thời gian thử việc đối với nhân viên mới.

- Sau thời gian thử việc nhân viên sẽ được hưởng các khoản trợ cấp và rất nhiều các phúc lợi khác (đồng phục, team building các dịp…)

V. CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ DỰ TUYỂN

Sinh viên đăng ký tham dự đính kèm mẫu đơn đăng ký theo mẫu (bản mềm) và gửi email trực tiếp vào địa chỉ: css.dhkt@gmail.com, Tiêu đề email ghi rõ: [ Họ tên] / [ Ngày sinh] / [ SĐT] / Đăng ký tham gia tuyển dụng 28/6/2017.

Thời hạn đăng ký trước 18h00 ngày 27/6/2017

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Anh Khánh – 0934 461 917. Trung tâm Hỗ trợ sinh viên – Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Tag:

Bài đọc nhiều