Hệ thống Helio Coffee thông báo tuyển dụng nhân sự

Thực hiện công tác hỗ trợ các bạn sinh viên tìm kiếm việc làm uy tín, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên - ĐHKT phối hợp với Công ty TNHH TM và DV Tam Minh thông báo tới các bạn sinh viên trường ĐH Kinh tế nội dung tuyển dụng như sau:

Hiện nay, do yêu cầu mở rộng quy mô kinh doanh nên Helio đang có nhu cầu tuyển dụng thêm đội ngũ nhân sự làm việc tại hệ thống các cửa hàng cà phê Helio, cụ thể: nhân viên phục vụ bàn( server), nhân viên pha chế( bartender), nhân viên bếp, nhân viên thu ngân.

* Yêu cầu:

- Ưu tiên các ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản, nếu có thể giao tiếp bằng các ngoại ngữ khác như tiếng Trung, Hàn sẽ là lợi thế.

- Ưu tiên hộ khẩu Hà Nội, làm việc gắn bó lâu dài.

- Nhanh nhẹn, trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc.

- Thời gian làm việc:

• Full time: Ca sáng (6h15 – 15h), Ca chiều (15h – 23h), Ca trưa (10h – 18h hoặc 12h- 20h).

• Part time: có thể thương lượng.

* Quyền lợi:

- Thu nhập: từ 3,5 – 4 triệu, hoàn thành tốt công việc sẽ có thưởng thêm.

- Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của Luật lao động trong trường hợp gắn bó lâu dài với công ty.

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và nhiều cơ hội phát triển.

- Được tham gia nhiều khóa đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ.

Helio cam kết giành cho sinh viên của trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN những cơ hội việc làm, những trải nghiệm và môi trường làm việc tốt cùng những quyền lợi với những cá nhân có năng lực tốt và muốn gắn bó lâu dài với công ty.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Mr. Khánh- phụ trách nhân sự.

Điện thoại: 0124 797 3333/ 0976 090 891

E-mail: khanhnt@heliocoffee.com.vn

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tam Minh là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và kinh doanh hệ thống cửa hàng cà phê với thương hiệu Helio Coffee.

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 2005, cho đến nay Helio đã trở thành một trong những thương hiệu cà phê hàng đầu. Nhắc đến Helio là nhắc đến “cà phê đặc sản Việt Nam” với hương vị đặc trưng đậm đà bản sắc.

Trong 12 năm qua, Helio đã từng bước đi vào lòng khách hàng, trở thành người bạn tri kỷ, đồng thời khẳng định được vị thế vững vàng so với hàng loạt đối thủ cạnh tranh. Tính đến tháng 11 năm 2017, Helio đã mở cửa hàng thứ 7 tại Hà Nội, đều là những vị trí đắc địa:

1. Helio Hồ Gươm - 57B Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

2. Helio Bảo tàng Dân tộc học - 66 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội

3. Helio Thư Viện Hà Nội - 47 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

4. Helio Khách sạn Daewoo- 02 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

5. Helio Hồng Hà Center- 25 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

6. Helio Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam- 66 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

7. Helio Cung thiếu nhi HN- 15 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tất cả đều được dẫn dắt bởi ban điều hành nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cà phê vì vậy luôn được khách hàng đánh giá cao không chỉ bởi chất lượng đồ uống mà còn ở tác phong phục vụ. Các sản phẩm của cà phê Helio đạt tiêu chuẩn của cà phê sạch về vệ sinh an toàn thực phẩm do Sở Y Tế Hà Nội kiểm duyệt và đánh giá. Ngoài ra, cà phê Helio được các nhà phân tích của hiệp hội cà phê Mỹ (SCAA) phân loại là cà phê có chất lượng tốt.

Tag:

QC trái 1
Đại học Troy (Troy University)
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam