Công đoàn
 
Tưng bừng ngày hội "UEB & Family"

Toàn thể cán bộ, giảng viên UEB cùng gia đình chụp ảnh lưu niệm
Sáng ngày 28/5/2017, tại Khu đô thị Ecopark Hà Nội, Công đoàn Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức chương trình "UEB & Family".


 Tham dự chương trình có PGS.TS Trần Văn Quy - Phó Chủ tịch Công đoàn ĐHQGHN, PGS.TS Nguyễn Trúc Lê - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN, các phó Hiệu trưởng, đại diện Ban chấp hành Công đoàn trường cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và gần 100 cháu là con của cán bộ, giảng viên Nhà trường. 25 sinh viên ĐHKT đã tham gia và hỗ trợ Ban tổ chức. 
Hướng tới Kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN (2007 - 2017) và chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, chương trình không chỉ là nơi các cán bộ, giảng viên giao lưu và ôn lại kỷ niệm mà còn là nơi để cán bộ, giảng viên ĐHKT cùng gia đình giao lưu, vui chơi, thắt chặt tình cảm gia đình, đồng nghiệp. Chương trình cũng là sân chơi bổ ích giúp bố mẹ và các con có cơ hội cùng nhau tham gia các trò chơi với tính gắn kết cao.
 
Đại diện Ban Giám hiệu ĐHKT đã trao thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017
Có rất nhiều trò chơi được tổ chức thu hút sự tham gia đông đảo của các cháu như Teambuiding, vẽ tranh đoán con vật, vẽ tranh tự do theo nhóm tuổi... Đặc biệt, sinh viên ĐHKT đã hướng dẫn các em thiếu niên - nhi đồng một số kỹ năng sống, kỹ năng thoát hiểm như sơ cứu người bị đuối nước, kỹ thuật bơi. 
 
Sinh viên ĐHKT đã tổ chức nhiều trò chơi hấp dẫn cho các em 
Hòa trong không khí vui nhộn của trẻ thơ, các cán bộ, giảng viên ĐHKT cũng cùng các cháu vui chơi và giao lưu gia đình. Phần thi vẽ tranh thu hút được đông đảo “tài năng nhí” nhất khi các con ngồi kín nhà sàn vẽ tranh, tô mầu. Nhiều bức tranh đẹp đã được Ban giám khảo lựa chọn, được đóng khung và bán đấu giá trực tiếp tại nhà sàn.
Các bé hăng say vẽ tranh trong nhà sà
Ban Giám khảo chụp ảnh với các "họa sĩ nhí" đạt giải 
Đại diện Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm với các bạn sinh viên đã tham gia tổ chức chương trình
Trải qua hơn 6 giờ vui chơi, chương trình đã khép lại, mọi thành viên lại trở về nhà. Và như tên gọi của mình, “UEB & Family” là chương trình gắn kết các thành viên và các gia đình nhỏ trong một gia đình chung - lớn, gia đình UEB. Chương trình đã để lại ấn tượng đẹp sâu sắc trong lòng người tham dự. Hy vọng rằng, chương trình sẽ được tổ chức thường niên để cán bộ, giảng viên trong Nhà trường thắt chặt hơn nữa tình đồng nghiệp, hiểu nhau hơn và giúp đỡ nhau trong công tác cũng như trong cuộc sống.

BBT