Khóa học mùa hè “Những nền tảng của kinh tế thị trường”

Trong 4 ngày từ ngày 29/8 đến ngày 1/9/2017, Khóa học mùa hè VEPR Summer School 2017 do Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR) thuộc trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN phối hợp với quỹ Friedrich Naurmann tại Việt Nam (FNF Việt Nam) tổ chức có chủ đề “Những nền tảng của kinh tế thị trường” cho sinh viên và nhà báo trẻ miền Nam đã diễn ra tại tỉnh Bến Tre.

Thay mặt Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, TS. Nguyễn Thị Vũ Hà - Phó trưởng phòng NCKH&HTPT đã tham dự khóa học.Khóa học năm nay quy tụ của gần 30 bạn sinh viên và các nhà báo trẻ đến từ các trường đại học và toà soạn báo khác nhau trên cả nước. Tuy không cùng chung một mái trường, không cùng chung một chuyên ngành nhưng tất cả đều có chung một niềm đam mê về kinh tế và mong muốn được học hỏi, trau dồi thêm nhiều kiến thức cho bản thân cũng như mong muốn giao lưu kết bạn với tất cả mọi người.

Kết thúc khóa học, đã có 26 học viên được nhận chứng chỉ.

Thông tin chi tiết về khóa học vui lòng xem tại website của VEPR: http://vepr.org.vn

Ngài Ruediger Vincent Graichen, đại diện nhà tài trợ, Quỹ Friedrich Naumann tại Việt Nam (FNF Vietnam) phát biểu khai mạc Khoá học

TS. Đinh Tuấn Minh - Giảng viên khóa học

TS. Nguyễn Đức Thành trao chứng chỉ cho các em sinh viên.

Phạm Long (VERP)

Tag:

QC trái 1
Đại học Troy (Troy University)
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam