Về việc đề nghị trợ cấp khó khăn năm 2014 và tổ chức thăm hỏi gia đình công đoàn viên nhân dịp Tết Ất Mùi

Thông báo số 127 /TB-CĐKT ngày 17/12/2014 của Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Kính gửi : Ban chấp hành các Công đoàn bộ phận

Để có căn cứ xét, đề nghị Nhà trường trợ cấp khó khăn năm 2014 cho cán bộ, viên chức và Công đoàn Trường tổ chức thăm hỏi gia đình công đoàn viên nhân dịp Tết Ất Mùi; BCH Công đoàn Trường đề nghị các Công đoàn bộ phận xét và đề xuất danh sách các cán bộ viên chức đơn vị mình thuộc diện xét trợ cấp gửi về Văn phòng Công đoàn Trường.

Đối tượng xét trợ cấp khó khăn gồm các CBVC :

- Có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

- Bản thân ốm đau nặng, dài ngày, tai nạn.

- Gia đình có người thân tai nạn, ốm đau nặng, dài ngày.

- Gia đình chịu ảnh hưởng nặng của thiên tai.

Căn cứ danh sách giới thiệu của các đơn vị, ngoài việc xét đề nghị Nhà trường trợ cấp khó khăn, BCH Công đoàn Trường sẽ chọn 01 cán bộ viên chức của Trường đề nghị Công đoàn ĐHQGHN hỗ trợ, thăm hỏi trong dịp Tết Nguyên đán 2015 theo công văn số 109/CĐ ĐHQGHN ngày 10/12/2014 của Công đoàn ĐHQGHN đối với đối tượng cán bộ viên chức có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hoặc mắc bệnh hiểm nghèo phải chữa trị lâu dài.

Các Công đoàn Bộ phận lập thành hai danh sách:

1. Danh sách Công đoàn viên đề nghị Nhà trường trợ cấp khó khăn năm 2014 (dự kiến đề nghị:  toàn Trường khoảng 10 suất, mỗi suất 1 triệu đồng).

2. Danh sách Công đoàn viên đề nghị thăm hỏi vào dịp tết nguyên đán (Dự kiến toàn Trường khoảng 15 suất, mỗi suất 300.000đ từ kinh phí Công đoàn).

Ban Chấp hành Công đoàn Trường sẽ tổ chức thăm hỏi, tặng quà nhân dịp năm mới.

Danh sách CBVC được đề nghị trợ cấp và thăm hỏi cần nêu rõ hoàn cảnh của từng cán bộ theo mẫu dưới đây và gửi về Văn phòng Công đoàn Trường trước ngày 25/12/2014 (gồm 1 bản có chữ ký của Chủ tịch CĐBP và bản mềm qua email: congdoan_kt@vnu.edu.vn).

Mẫu danh sách:
Họ tên CBVC
Hoàn cảnh cụ thể

Đề nghị các Công đoàn bộ phận tổ chức xét và gửi danh sách đề nghị về Văn phòng Công đoàn Trường theo đúng hướng dẫn và thời hạn nên trên.

TM BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN

PGS.TS. Nguyễn Xuân Thiên (Đã ký)

Công đoàn Trường ĐHKT

Tag: