Kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2013

Thông báo số 38 /TB-CĐKT ngày 14/10/2013 của Ban chấp hành Công đòan Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Kính gửi: Ban chấp hành các Công đoàn bộ phận

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, Công đoàn Trường tổ chức Hp mt k nim Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2013 cho cán bộ viên chức Nhà trường như sau:

Thi gian: 09h30 ngày 17/10/2013  (Thứ Năm)

Địa đim: Hội trường 801 Nhà E4, Trường ĐH Kinh tế- ĐHQGHN

Thành phn tham d: Toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường.
Chương trình gm:
- Khai mạc.

- Phát biểu chúc mừng của đại diện BGH và Ban chấp hành Công đoàn Trường.

- Trao thưởng danh hiệu Cán bộ nữ “Giỏi việc trường, đảm việc nhà tiêu biểu năm học 2012-2013” của Trường.

- Phát biểu của đại diện cán bộ nữ.

- Các hoạt động chúc mừng: Tiệc ngọt, giao lưu văn nghệ.

BCH Công đoàn đề nghị các Công đoàn bộ phận thực hiện một số việc như sau:

- Thông báo và mời toàn th cán bộ viên chức (cả nam và nữ) tham dự đầy đủ, đúng giờ.

- Xét chọn và giới thiệu cán bộ nữ “Giỏi việc trường, đảm việc nhà năm học 2012-2013” theo Công văn số 36/TB-CĐKT ngày 09/10/2013, gửi về Ban Nữ công - Công đoàn Trường ĐH Kinh tế (Đ/c Phạm Đỗ Hoài Nam - Phòng Đào tạo) trước 15h ngày 15/10/2013.

- Các Công đoàn bộ phận tham gia đóng góp các tiết mục giao lưu (Phát biểu, hát, đọc thơ, kể chuyện…), mỗi đơn vị từ 1-2 tiết mục; đăng ký tiết mục với đ/c Trần Thị Hồng (TT HTSV).

Rất mong các Công đoàn bộ phận tích cực phối hợp tổ chức và các cán bộ viên chức Nhà trường nhiệt tình tham gia để buổi họp mặt đạt kết quả tốt đẹp.

Xin trân trọng thông báo.

BCH Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Tag: