Chương trình “Bí quyết trang điểm thanh lịch” nhân kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8-3-2014

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2013-2014 của BCH Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và nhân dịp kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, Ban nữ công - Công đoàn Trường Đại học Kinh tế phối hợp với Hãng Dược Mỹ phẩm TENAMYD - CANADA tổ chức Chương trình “Bí quyết trang điểm thanh lịch”, chi tiết như sau:

1.  Thời gian, địa điểm:
  • Thời gian: từ 9h30 đến 11h30, ngày 07/3/2014 (Thứ Sáu)
  • Địa điểm: Phòng 406, Nhà E4, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

2.  Đơn vị phối hợp tổ chức và tài trợ: Hãng Dược - Mỹ phẩm Tenamyd - Canada

3. Thành phần tham dự:

- Toàn thể nữ cán bộ, viên chức Trường Đại học Kinh tế và anh em nam cán bộ (nếu có quan tâm).

4. Nội dung chương trình:

- Phát biểu khai mạc và chúc mừng của đại diện BCH Công đoàn Trường ĐH Kinh tế.

- Soi da, chụp hình vi tính để xác định loại da, tư vấn sử dụng mỹ phẩm phù hợp với từng loại da và tặng mẫu thử sản phẩm.

- Giải đáp tất cả các thắc mắc về chăm sóc da, trang điểm và tặng quà cho khách hàng giao lưu.

Hướng dẫn trang điểm cá nhân “Bí quyết làm đẹp trong 15 phút” và trang điểm dạ tiệc do chuyên gia trang điểm Ngô Sinh thực hiện.

- Tặng quà mỹ phẩm 01 sản phẩm mỹ phẩm trị giá 300.000đ cho tất cả các khách hàng tham dự.

- Tiệc trà.

Đề nghị BCH Công đoàn BP/Tổ CĐ thông báo chi tiết về chương trình tới toàn thể nữ CB-VC trong đơn vị được biết và tập hợp danh sách đăng ký để Hãng Tenamyd chuẩn bị đầy đủ phần quà cho toàn bộ chị em tham dự chương trình.

Danh sách đăng ký tập hợp theo đơn vị và gửi về cho Ban Nữ công (Chị Phạm Đỗ Hoài Nam - Phòng Đào tạo hoặc chị Trần Thị Hồng - TTHTSV) trước ngày 06/3/2014.

Rất mong được sự quan tâm và tham dự đầy đủ của toàn thể chị em để chương trình thành công, tạo không khí giao lưu vui vẻ và thực sự trở thành món quà có ý nghĩa nhân ngày đặc biệt này.

BCH Công đoàn Trường ĐHKT

Tag: