Trang tin tức sự kiện

Kinh nghiệm quản lý nhân sự hiệu quả cho các startupNHỮNG VỊ KHÁCH SỐ TIẾP THEO LÀ AI?
 Với chủ đề "Kinh nghiệm quản lý nhân sự hiệu quả cho các startup.”
Hội thảo đã mời tới 2 vị khách mời là CEO có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận hành và quản lý doanh nghiệp.
 Bà Nguyễn Phương Lê - Founder/CEO của chuỗi nhà hàng-cafe Maison De'licat.
Với cái tên thân mật mà mọi người hay gọi: Lê Táo, bà hiện đang là Founder/CEO của chuỗi nhà hàng-cafe Maison De'licat. Trong vòng chưa đầy 5 năm, bà Nguyễn Phương Lê đã khởi nghiệp thành công với chuỗi nhà hàng - cà phê giữa lòng thủ đô Hà Nội, với 3 cửa hàng cà phê và 1 quán ăn chuyên phục vụ các món về ngan, đồng thời còn phát triển một hệ thống kinh doanh online trên toàn quốc. Với trên 10 năm kinh nghiệm làm chuyên viên và đảm nhận nhiều vị trí tại một ngân hàng danh tiếng ở Việt Nam.
 Ông Trần Xuân Đức - CEO Công ty TNHH RELIPA.
Có cơ hội đi du học Nhật Bản năm 21 tuổi, Ông Trần Xuân Đức có cơ hội đặt chân đến một nước phát triển được tham gia vào các công trình hiện đại, mới mẻ của Nhật Bản. Ấn tượng với sự phát triển đó, Ông Đức cùng các cộng sự đã tích cực tiến hành nghiên cứu và phát triển các công nghệ tiên tiến như AR / VR / AI cũng như phát triển ra nước ngoài. RELIPA hiện tại đang phát triển về các mảng Phát triển hệ thống web - Phát triển hệ thống kinh doanh - Phát triển ứng dụng thông minh - Xử lý hình ảnh. RELIPA đang góp phần vào trở thành 1 trong nhữngCông ty phần mềm đứng Top tại Việt Nam.
Diễn ra vào lúc 20h00 ngày 8/10
Địa điểm: Livestream trên các kênh:
Đăng ký tham gia và đặt câu hỏi tại link: https://forms.gle/7GEbUMWv3qZMrkwL7
Chân thành cảm ơn Đề án 844 - Đề án "Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025" đã hỗ trợ sản xuất chương trình.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Tag:


Video
QC trái 1
Đại học Troy (Troy University)
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Bài đọc nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành