CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG CHUẨN GEN Z - AI SẼ LÀ NGƯỜI ĐI TỚI VÒNG CUỐI CÙNG?

Tiếp tục hành trình tìm kiếm những thực tập sinh trong mơ, Phòng Chính trị và Công tác sinh viên trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Công ty Cổ phần WORKSVN tổ chức buổi workshop online dành cho các bạn sinh viên đã quan tâm tới chương trình và đang tìm kiếm cho mình cơ hội đến gần hơn với Doanh nghiệp.
Một chủ đề quen mà lạ - lạ mà quen, với diễn giả là những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng và gần gũi với gen Z, các bạn sẽ được cung cấp những thông tin cùng các kỹ năng vô cùng cần thiết để trở thành một thực tập sinh trong mơ. Bật mí về diễn giả của chúng ta:
Mrs Xuân Vũ: CEO Công ty Cổ phần WORKSVN
Mr Vinh Nguyễn: CHRO Công ty Cổ phần WORKSVN
Đăng ký ngay để tích lũy cho mình những thông tin bổ ích, cùng Works.vn tạo nên kì thực tập trong mơ mùa hè này nhé!
Thời gian: 15h00 - 16h30 ngày 29/07/2021
Địa điểm: ZOOM