Công ty CP Giáo dục HOORAY/Trung tâm hợp tác và chuyển giao chương trình IELTS tuyển dụng

Công ty CP Giáo dục HOORAY/Trung tâm hợp tác và chuyển giao chương trình IELTS thông báo tuyển dụng các vị trí Digital Marketing và Nhân viên kinh doanh. Ưu tiên sinh viên mới ra trường, sinh viên năm cuối, nhiệt tình, sáng tạo.

1. Vị trí: Digital Marketing: 01 người
 Nơi làm việc: Hà Nội
 Lương: 8-10 triệu thưởng doanh thu.
 Ưu tiên sinh viên mới ra trường/ sinh viên năm cuối, nhiệt tình, sáng tạo.
 Nhiệm vụ:
- Phối hợp xây dựng, thực hiện, quản lý, đánh giá hiệu quả các chiến dịch Marketing.
- Xây dựng nội dung và phát triển các nền tảng Wedsite, Blogs, Infographics, SMM
 Kỹ năng:
- Design thinking
- Edit video
- Content marketing
- SEO & SEM

2. Vị trí: Nhân viên kinh doanh: 02 người
- Nơi làm việc: Hà nội
- Lương 8-10 triệu commision
- Ưu tiên sinh viên năm cuối, mới ra trường, nhiệt tình, năng động, có thể đi công tác tỉnh.
 Nhiệm vụ: Phối hợp bộ phận kinh doanh phát triển thị trường cho sản phẩm giáo dục (IELTS) của công ty. Tìm kiếm, phân tích nhu cầu của đối tác  cung cấp các giải pháp về việc hợp tác và chuyển giao sản phẩm của công ty.
 Kỹ năng: Giao tiếp, đàm phán, phân tích dữ liệu, làm việc nhóm.

CV gửi về: ieltsband9.0.hdt@gmail.com
 Ms. Huong: 0984133699