Sacombank - Khởi tạo tương lai

“Sacombank - Khởi tạo tương lai” là chương trình đặc biệt dành riêng cho các sinh viên đủ điều kiện tốt  nghiệp trong năm 2022 hoặc sinh viên đang chờ nhận bằng tốt nghiệp thuộc các khối ngành Kinh tế tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Khi tham dự khóa huấn luyện đặc biệt, ứng viên sẽ được cung cấp các kiến thức, kỹ năng thực tiễn để có thể nhanh chóng áp dụng và hòa nhập vào môi trường làm việc. Bên cạnh đó, ứng viên còn được hưởng đầy đủ chế độ lương, thưởng hấp dẫn theo hiệu quả kinh doanh của cá nhân và tập thể. Chế độ phúc lợi, đãi ngộ, du lịch hàng năm trong và ngoài nước; Chế độ phúc lợi, đãi ngộ, du lịch hàng năm trong và ngoài nước; Chế độ đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng; Lộ trình và cơ hội thăng tiến minh bạch.

200 BẠN TIỀM NĂNG SẼ CÓ CƠ HỘI NHẬN NGAY:

- Khóa huấn luyện đặc biệt

- Nhận ngay thu nhập chính thức;

- Được gặp gỡ, chia sẻ định kỳ cùng Ban lãnh đạo Cấp cao;

- Rèn luyện thể chất và tinh thần cùng 05 CLB: Running, Dancing, Yoga, Tennis, Golf.

- Tạo điều kiện bổ sung Bằng tốt nghiệp đến hết năm 2022.

VỚI CÁC VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN HẤP DẪN:

- Chuyên viên Khách hàng Cá nhân/Doanh nghiệp.

- Chuyên viên Tư vấn.

- Chuyên viên Kinh doanh Bảo hiểm.

- Chuyên viên Kinh doanh Thẻ.

Click Ứng tuyển và Nhận lịch phỏng vấn NGAY tại: https://bit.ly/Sacombank_Khoitaotuonglai

Liên hệ: Mr Huỳnh Văn Hòa - CV Cấp cao - ĐTDD: 094.72.789.72 hoặc 0979.01.5858

• Email: hoahv23201@sacombank.com