Điều chỉnh thời gian học Giáo dục QPAN & GDTC áp dụng cho sinh viên Khóa QH-2022-E

Thời gian học điều chỉnh từ tháng 10 đến tháng 11 năm 2023 (Thời gian học cụ thể Trung tâm Giáo dục QP&AN sẽ có thông báo sau)

Phúc đáp Công văn số 4269/ĐHKT-ĐT ngày 30 tháng 11 năm 2022 của Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN về việc đề nghị sắp xếp kế hoạch học tập Giáo dục quốc phòng và an ninh cho sinh viên Khóa QH2022/E.

Căn cứ Lịch trình, kế hoạch đào tạo năm học 2022-2023 của Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, ĐHQGHN ( sau đây gọi là Trung tâm).

Qua trao đổi, thống nhất với Trường ĐHKT, Trung tâm điều chỉnh thời gian học GDQP&AN, cụ thể:

• Thời gian học dự kiến trong lịch trình, kế hoạch đào tạo năm học 2022-2023: Từ ngày 05 tháng 02 năm 2023 đến ngày 18 tháng 03 năm 2023.
  • Thời gian học điều chỉnh: Từ tháng 10 đến tháng 11 năm 2023 (Thời gian học cụ thể Trung tâm sẽ có thông báo sau).

Download Công văn tại đây

Phòng Đào tạo