Thông báo về việc nộp hồ sơ chế độ chính sách của sinh viên Chính quy năm 2, 3, 4 học kỳ I, năm học 2022 - 2023

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN hướng dẫn thủ tục hưởng chế độ chính sách cho sinh viên năm 2, 3, 4 học kỳ I, năm học 2022 – 2023.

I. ĐỐI TƯỢNG, CHẾ ĐỘ ĐƯỢC HƯỞNG VÀ HỒ SƠ PHẢI NỘP:

Sinh viên chương trình đào tạo chất lượng cao theo Thông tư 23 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, mức miễn giảm học phí thực hiện theo Nghị định 81/2021/NĐ-CP ngày 27/8/2021 của Chính phủ (miễn, giảm mức hệ chuẩn 980.000 đồng/tháng).

1. Miễn, giảm học phí (mẫu đơn kèm theo phía dưới thông báo): Riêng đối tượng DTTS hộ nghèo, hộ cận nghèo nộp hồ sơ theo kỳ. Các đối tượng khác nộp 1 lần cho toàn khóa học.

2. Hỗ trợ chi phí học tập (mẫu đơn kèm theo). Nộp hồ sơ theo kỳ.

3. Trợ cấp xã hội (mẫu đơn kèm theo). Nộp hồ sơ theo kỳ.

II. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ:

- Thời hạn nộp hồ sơ:  trước ngày 21/09/2022.

- Địa điểm nộp hồ sơ:  Hồ sơ gửi trực tiếp đến Phòng CT&CTSV, Phòng 502, Nhà E4, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Mọi thắc mắc liên hệ cô Lê Thị Kim Chi, Email: chiltk@vnu.edu.vn.

Lưu ýSinh viên thuộc diện miễn, giảm học phí chỉ phải làm 01 bộ hồ sơ nộp lần đầu cho cả thời gian học tập. Riêng đối với người học thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo thì vào mỗi đầu học kỳ phải nộp bổ sung giấy xác nhận hộ nghèo, hộ cận nghèo để làm căn cứ xem xét miễn, giảm học phí và hỗ trợ chi phí học tập cho kỳ học tiếp theo.

Xem chi tiết thông báo và các mẫu đơn tại đây.

Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN

QC trái 1
Đại học Troy (Troy University)
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam