Thư mời viết bài Hội thảo Quốc tế ICYREB 2023

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN thông báo đến các nhà khoa học trẻ (không quá 40 tuổi tính đến năm 2023) gửi bài tham dự Hội thảo Quốc tế ICYREB 2023.

Kính gửi: Các nhà khoa học trẻ

Với mục tiêu kết nối, tăng cường hợp tác nghiên cứu khoa học cũng như phát triển năng lực nghiên cứu của các nhà nghiên cứu trẻ ngang tầm khu vực và quốc tế, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Trường Đại học Ngoại thương, Trường Đại học Thương mại, Học viện Tài chính, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế, Trường Đại học Kinh tế Luật - Đại học Quốc gia TP. HCM đồng tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế thường niên dành cho các nhà khoa học trẻ (không quá 40 tuổi tính đến năm 2023) của các trường khối Kinh tế & Kinh doanh2023 (ICYREB 2023), với chủ đề: “Tăng trưởng kinh tế bền vững – Định hướng hệ sinh thái kinh doanh bằng công nghệ và đổi mới sáng tạo”

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN thông báo đến các nhà khoa học trẻ (không quá 40 tuổi tính đến năm 2023) gửi bài tham dự Hội thảo theo yêu cầu:

Quy định bài viết: Theo Thư mời viết bài của Ban Tổ chức kèm theo.

Bài viết toàn văn gửi tại email: icyreb2023@ueh.edu.vn trước ngày 15/8/2023.

Thông tin chi tiết tham khảo tại website https://icyreb.ueh.edu.vn/ hoặc gửi thắc mắc về địa chỉ email: icyreb2023@ueh.edu.vn để được giải đáp.

Chi tiết thư mời xem tại đây

Trân trọng./.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN