Job Fair 2017 “The Ride to Multinational Companies”

Job Fair 2017 “The Ride to Multinational Companies” là chương trình định hướng nghề nghiệp đầu tiên được Khoa Quốc tế tổ chức với quy mô trên toàn thành phố, nhằm kết nối các nhà tuyển dụng với sinh viên Khoa Quốc tế đã và sắp tốt nghiệp.

▶︎ Địa điểm: Trung tâm Văn hoá ULIS – Jonathan KS Choi, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội (trong khuôn viên Đại học Quốc gia Hà Nội)
▶︎ Thời gian: 13h30 - 18h00 thứ Bảy, ngày 18/3/2017.
▶︎ Sự kiện Job Fair 2017 “The Ride to Multinational Companies” được Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-IS) tổ chức gồm:
- Hội chợ việc làm của các công ty đa quốc gia (MNCs)
- Các phiên hội thảo về nhu cầu nhân sự, cơ hội việc làm, yêu cầu tuyển dụng và kĩ năng xin việc tại các MNCs.

▶︎ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC ĐIỀU GÌ:
- Cơ hội việc làm, thực tập (được doanh nghiệp tuyển dụng trực tiếp tại Job Fair).
- Được các chuyên gia lãnh đạo cấp cao (CEO, HR Manager) hỗ trợ tư vấn, định hướng nghề nghiệp.
- Hỗ trợ kĩ năng tìm kiếm và xin việc.

▶︎ CÁC ĐƠN VỊ THAM GIA: CPA, Talentpool, Grow Asia, TOPCV, AIESEC, ...

▶︎ Link đăng kí tham dự: YOUR CAREER WE CARE
▶︎ Hạn chót đăng ký tham dự: Thứ 7, ngày 18 tháng 3 năm 2017.

BTC sẽ xác nhận tham dự với các bạn thông qua địa chỉ email được cung cấp từ link đăng ký trên.

Tag: