Công ty TNHH MTV Cho thuê Tài chính Ngân hàng Sacombank thông báo tuyển dụng 2018

Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Đại học Kinh tế thông báo đợt tuyển dụng 2018 của Công ty TNHH MTV Cho thuê Tài chính Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín - Chi nhánh Hà Nội, cụ thể như sau:

Với mục tiêu trở thành một định chế tài chính có các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, xây dựng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, gia tăng tiện ích cho khách hàng, đối tác và tối đa hóa lợi ích cho CBNV, nay Công ty TNHH MTV Cho thuê Tài chính Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín - Chi nhánh Hà Nội (Sacombank-SBL) trân trọng thông báo nhu cầu tuyển dụng một số chức danh, cụ thể như sau:

Thông tin tuyển dụng:
 Địa điểm làm việc: 60A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
 Thời gian làm việc: Toàn thời gian
 Thời gian nhận hồ sơ: Từ 15/03/2018

Kỹ năng yêu cầu

1. Nhân viên Quan hệ Khách hàng (SL: 12 người)

- Tư vấn, cung cấp dịch vụ cho thuê tài chính của Công ty cho khách hàng.

- Tìm kiếm và phát triển mối quan hệ với khách hàng.

- Duy trì quan hệ, chăm sóc khách hàng hiện hữu và phát triển khách hàng mới.

- Giới tính: Nam/nữ có độ tuổi ≤ 30.

- Ngoại hình: Nam cao ≥ 1,65m; Nữ: cao ≥ 1,55m

- Có Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp các trường Đại học chuyên ngành về Kinh tế, Quản trị Kinh doanh, Marketting, Tài chính, Ngân hàng… hoặc các ngành có liên quan.

Có kỹ năng giao tiếp, phát triển khách hàng tốt, nhanh nhẹn, nhiệt huyết, có khả năng duy trì và mở rộng tìm kiếm khách hàng. Có khả năng đánh giá thị trường. Chịu áp lực công việc, làm việc độc lập, sẵn sàng đi công tác.

- Có đạo đức nghề nghiệp và gắn kết lâu dài với Công ty

2. Nhân viên Thẩm định dự án (SL: 05 người)

- Thực hiện nghiệp vụ thẩm định/tái thẩm định theo quy định của Công ty để tham mưu cho các cấp phê duyệt về các hồ sơ, dự án của khách hàng để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn trong hoạt động Công ty.

- Thu thập thông tin thị trường, ngành để cung cấp thông tin về xu hướng phát triển của thị trường và đưa ra các giải pháp đề xuất nhằm phát triển dư nợ cho thuê một cách hiệu quả.

- Giới tính: Nam/nữ.

- Ngoại hình: Nam cao ≥ 1,65m; Nữ: cao ≥ 1,55m

- Có Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp các trường Đại học chuyên ngành về Kinh tế, Quản trị Kinh doanh, Tài chính, Ngân hàng…

- Có kỹ năng xử lý tình huống, phân tích, viết, quan sát và phán đoán tình huống. Chịu áp lực công việc, làm việc độc lập, sẵn sàng đi công tác.

- Có đạo đức nghề nghiệp và gắn kết lâu dài với Công ty

Hồ sơ ứng tuyển bao gồm: Bản thông tin ứng viên (theo mẫu tại website: www.sacombankleasing.com); Đơn xin việc; Sơ yếu lý lịch có dán ảnh chụp; Giấy khám sức khỏe; Bản sao hộ khẩu + CMND; Các văn bằng, chứng chỉ có liên quan theo khổ giấy A4 (không quá 06 tháng).

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ về Công ty theo địa chỉ:
Công ty TNHH MTV Cho thuê Tài chính Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín – Chi nhánh Hà Nội (Sacombank-SBL)
Địa chỉ: Số 60A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.
Điện thoại: 024.32595393 – 109 (Ms Hà). Mobil: 0983.650.620
Email: hant@sacombankleasing.com