Trang cựu sinh viên

Đoàn công tác tỉnh Hà Giang làm việc tại Trường ĐHKT

Sáng ngày 4/7/2012, đoàn công tác tỉnh Hà Giang do ông Sèn Chỉn Ly - Phó Chủ tịch tỉnh Hà Giang và lãnh đạo một số sở, ban, ngành đã có buổi làm việc tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN để bàn về các vấn đề hợp tác giữa hai bên.

Tiếp đoàn tỉnh Hà Giang, về phía Trường ĐHKT có PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Nguyễn Ngọc Thanh - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các phòng/ban liên quan.
Trong buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về vấn đề hợp tác đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho tỉnh Hà Giang bao gồm chương trình đào tạo thạc sĩ Quản lý Kinh tế, các khóa đào tạo ngắn hạn và trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa UBND tỉnh Hà Giang và Đại học Quốc gia Hà Nội.
Đại diện lãnh đạo hai bên đã phân tích một cách toàn diện những thuận lợi, khó khăn, đồng thời đề ra những giải pháp khả thi và cùng quyết tâm triển khai thực hiện tốt các chương trình hợp tác này.

Lãnh đạo Trường ĐHKT cùng đoàn công tác tỉnh Hà Giang.

Phúc Nguyên