Khóa học “Kỹ năng tìm kiếm việc làm cho sinh viên" khóa 27

Ảnh: Thanh Bình
Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế Phát triển - Trường Đại học Kinh tế (ĐHQGHN) sẽ tổ chức khóa đào tạo miễn phí “Kỹ năng tìm kiếm việc làm cho sinh viên” khóa 27 từ ngày 12 đến 15/11/2007 tại Trường Đại học kinh tế - ĐHQGHN.

Mục đích của khóa học nhằm giúp sinh viên dễ dàng tìm được việc làm đúng với chuyên môn được đào tạo và phù hợp với năng lực bản thân.
Nội dung của khóa học cung cấp cho người học các thông tin về thị trường lao động ở Việt Nam, các phương pháp xác định cơ hội việc làm, cách tìm việc làm phù hợp với năng lực bản thân và kỹ năng chuẩn bị hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn hiệu quả với người tuyển dụng lao động.
Khóa học được phối hợp thực hiện bởi Câu lạc bộ Kinh tế trẻ - Trường Đại học Kinh tế.

Thu Phương