Trang tuyển sinh

Tra cứu điểm thi tuyển sinh sau ĐH đợt 2 - 2012 vào Trường ĐHKT - ĐHQGHN online và phát phiếu điểm

Hôm nay, ngày 4/10, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã công bố điểm thi tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2012 vào trường.

Cách tra cứu:
1. Thí sinh download hoặc mở file dữ liệu:

Tra cứu điểm thi tuyển sinh sau ĐH đợt 2 năm 2012 vào Trường ĐHKT - ĐHQGHN tại đây

2. Nhập chính xác số báo danh (Ví dụ: 500053) tại ô màu vàng.

Lưu ý:
- Đã cộng điểm cho các đối tượng ưu tiên

- Trường Đại học Kinh tế nhận đơn phúc tra từ ngày 04/10/2012 đến hết 17h00 ngày 19/10/2012

- Môn Cơ bản:
+ Triết học với ngành KTCT

+ Toán kinh tế với các ngành TCNH, KTĐN và QTKD

+ Kinh tế chính trị với chuyên ngành QLKT

+ Môn Đánh giá năng lực với chuyên ngành Biến đổi khí hậu

- Môn Cơ sở:

+ Lịch sử các học thuyết kinh tế với ngành KTCT

+ Kinh tế học với các ngành TCNH và KTĐN

+ Quản trị học với ngành QTKD và chuyên ngành QLKT

+ Môn Phỏng vấn với chuyên ngành Biến đổi khí Hậu

- Những thí sinh đạt kết quả môn thi Tiếng Anh đạt từ 50 điểm trở lên đối với thí sinh dự tuyển đào tạo bậc thạc sĩ và đạt 65 điểm trở lên đối với thí sinh dự tuyển đào tạo bậc tiến sĩ (không tính điểm ưu tiên) có nguyện vọng được cấp Chứng chỉ đến Khoa Sau đại học, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội (Nhà A3 - P1.02) để làm thủ tục đăng ký.

Thủ tục đăng ký:

+ 02 ảnh 3x4 (sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh. Không nhận ảnh sai kích cỡ)
+ Phiếu báo điểm gốc

+ Điền thông tin, nộp Phiếu đăng ký cấp Chứng chỉ ngoại ngữ (theo mẫu tại phòng 102, nhà A3)

+ Lệ phí cấp chứng chỉ: 50.000 VNĐ; Lệ phí công chứng (nếu có): 15.000VNĐ

+ Thời hạn đăng ký: trong vòng 45 ngày kể từ 4/10/2012.

Trường Đại học Kinh tế phát Phiếu báo kết quả thi tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2012 từ ngày 9/10/2012 đến hết 17h00 ngày 19/10/2012. Đề nghị những thí sinh dự thi đến nhận Phiếu báo điểm trong thời gian trên tại Phòng 504 (Liên hệ: 04.37549190 - máy lẻ 504, 524).

Trường ĐHKT - ĐHQGHN