Trang tuyển sinh

Hậu tuyển sinh đại học - nộp đơn xét tuyển vào đâu?

“Nộp đơn xét tuyển vào đâu” đang là mối băn khoăn của rất nhiều phụ huynh và học sinh. Áp lực thi đại học đã qua, giờ là áp lực chọn trường. Để giúp quý vị phụ huynh và các bạn học sinh có lựa chọn phù hợp nhất cho tương lai, Trường Đại học Kinh tế thuộc ĐHQG HN xin giới thiệu các chương trình sau:

(1) Chương trình đào tạo cử nhân Quản trị kinh doanh chất lượng cao, đầu vào điểm sàn đại học, đầu ra đạt chuẩn quốc tế, bằng do Đại học Troy (Top 100 đại học công lập tại Mỹ) cấp.

Đây là chương trình đào tạo uy tín được triển khai từ năm 2004. Ưu thế của chương trình này so với các chương trình đào tạo liên kết quốc tế khác là sinh viên được học trong môi trường quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên giàu kinh nghiệm, áp lực học tăng dần theo từng năm nên dù xuất phát điểm thi khối A, D, C hay trình độ tiếng Anh khác nhau, sinh viên đều có thể thích nghi và hòa nhập được.

- Với những học sinh có tiếng Anh tốt hoặc thi đại học khối A1, D: được xét vào học chương trình 3,5 năm

- Với những học sinh chưa được học nhiều tiếng Anh ở bậc phổ thông trung học: được xét vào học chương trình 4 năm.

Sau khi vào học, tùy theo ngân sách và nguyện vọng, sinh viên có những lựa chọn sau:

- Học toàn toàn tại Việt Nam, lấy bằng của Đại học Troy (bằng có giá trị toàn cầu, học phí khoảng 60 triệu/năm)

- Học 2,5 năm đầu tại Việt Nam và chuyển tiếp 1 năm tại Đại học Troy với ngân sách khoảng 320 triệu cho 1 năm học tại Đại học Troy.

(2) Chương trình đào tạo cử nhân Kinh tế - Tài chính, bằng do Đại học Massey (Top 3 đại học tại New Zealand) cấp.

Đây là chương trình dành cho những bạn học sinh muốn du học ngành Kinh tế hay Tài chính chất lượng cao - chi phí thấp tại đất nước New Zealand tươi đẹp.

Các lựa chọn của chương trình này:

- Với những học sinh đạt điểm sàn đại học và có tiếng Anh tốt: được xét vào học chương trình 2+2 (học 2 năm đầu tại Việt Nam với tổng học phí khoảng 90 triệu, 2 năm cuối tại New Zealand với tổng chi phí khoảng 800 triệu).

- Với những học sinh đạt điểm sàn đại học nhưng tiếng Anh chưa tốt: được học tăng cường tiếng Anh trước khi vào học chính thức chương trình 2+2.

- Với những học sinh muốn đi du học ngay tại Đại học Massey: nếu có tiếng Anh tốt, sẽ được nhận vào Đại học Massey (New Zealand); nếu tiếng Anh chưa tốt, sẽ tham gia khóa dự bị từ 3 đến 6 tháng tại Việt Nam với các môn tiếng Anh, kỹ năng sống, phương pháp học đại học… trước khi chuyển sang học tại Đại học Massey.

Chương trình (1), (2):
Triển lãm “Học đại học theo chuẩn quốc tế”

Đăng ký ngay với chúng tôi qua số Hotline 0947.004.809 để tham dự triển lãm và nhận quà.

Thời gian và địa điểm: từ 8h đến 16h thứ 7 các ngày 18/8, 1/9 và 15/9 tại tầng 5, nhà E4, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN

Nội dung:

- Tham quan phòng học, thư viện, hệ thống đào tạo theo chuẩn quốc tế

- Tìm hiểu khung chương trình, phương pháp và tài liệu học tập, bài giảng

- Thi thử đầu vào (nếu có nguyện vọng)
- Giao lưu, trò chuyện với giảng viên, sinh viên
- Tư vấn chương trình phù hợp

3. Chương trình đào tạo cử nhân Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, bằng do Đại học Benedictine (Hoa Kỳ) cấp

Đây là chương trình dành cho các bạn có ước mơ du học Mỹ, được trải nghiệm môi trường sống và học tập hiện đại bậc nhất thế giới. Đại học Benedictine có bề dày lịch sử lâu đời, liên tục xếp hạng đầu các trường ĐH miền Trung Tây nước Mỹ, có khu học xá rợp bóng cây đem lại cảm giác thanh bình và an ninh tuyệt đối cho sinh viên. Đại học Benedictine nằm ngay cửa ngõ TP. Chicago, thành phố lớn thứ ba nước Mỹ.

Các lựa chọn:
  1. Học sinh đạt điểm sàn của Bộ Giáo dục và Đào tạo (tất cả các khối) và có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 4.0 trở lên sẽ đượt xét tuyển vào chương trình 2+2, 2 năm đầu tại Việt Nam, với tổng học phí khoảng 100 triệu VND/ 2 năm; 2 năm cuối tại Mỹ với tổng chi phí khoảng 630 triệu VND/ 2 năm (đã bao gồm học phí, ăn và ở).
  2. Với những học sinh đạt điểm sàn đại học nhưng tiếng Anh chưa tốt: được học tăng cường tiếng Anh trước khi vào học chính thức chương trình 2+2.
  3. Với những học sinh muốn đi du học ngay tại Đại học Benedictine: nếu có tiếng Anh tốt, sẽ được nhận vào Đại học Benedictine (Hoa Kỳ); nếu tiếng Anh chưa tốt, sẽ tham gia khóa dự bị từ 3 đến 6 tháng tại Việt Nam với các môn tiếng Anh, kỹ năng sống, phương pháp học đại học…trước khi chuyển sang học tại Đại học Benedictine.

Tư vấn tuyển sinh chương trình Cử nhân Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế, ĐH Benedictine

Thời gian: 8:00 - 11.00 sáng các ngày thứ Bảy 25/8, 1/98/9

Địa điểm: Trung tâm Nghiên cứu Quản lý Quốc tế, Hội trường Tầng 1, Tòa nhà Việt Úc, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Từ Liêm Hà Nội

Hotline: 0984.778.056; Email: info@cims.vn; ngantd@cims.vn