Trang tuyển sinh

Đợt 2 kỳ thi tuyển sinh sau đại học 2012 vào Trường ĐHKT - ĐHQGHN

Giám thị gọi thí sinh vào phòng thi.
Trong hai ngày 8 và 9/9, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức đợt 2 kỳ thi tuyển sinh sau đại học năm 2012 vào trường.

Đợt 2 kỳ thi tuyển sinh sau đại học vào ĐHKT năm nay tổ chức tại 5 điểm thi trên địa bàn Hà Nội, Hà Giang, Nghệ An, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng số thí sinh tham gia dự thi là: 1.240, chiếm 85,8% tổng số hồ sơ đăng ký dự thi.

Tại đợt thi này, có 32 thí sinh vi phạm bị xử lý kỷ luật, trong đó đình chỉ: 27 thí sinh, khiển trách: 4 thí sinh và cảnh cáo: 1 thí sinh.

Theo đánh giá của Ban chỉ đạo tuyển sinh sau đại học ĐHQGHN, Hội đồng tuyển sinh sau đại học Trường ĐHKT đã triển khai công tác thi tuyển an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế.

Ban chỉ đạo tuyển sinh SĐH ĐHQGHN làm việc tại Hội đồng tuyển sinh SĐH Trường ĐHKT

Trường Lâm