Nhân sự Bộ môn Quản trị Công nghệ và Ban điều hành Chương trình Đào tạo thạc sĩ QTCN&PTDN

Ngày 21/8/2013, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Hiệu trưởng Trường ĐHKT, ĐHQGHN đã ký các quyết định về nhân sự Bộ môn Quản trị Công nghệ và Ban điều hành Chương trình Đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Quản trị công nghệ và Phát triển doanh nghiệp thuộc Khoa Quản trị Kinh doanh.

Theo Quyết định số 1770/QĐ-ĐHKT, PGS.TS Hoàng Đình Phi, Phó Chủ nhiệm Khoa Quản trị Kinh doanh trực thuộc ĐHQGHN, thôi kiêm nhiệm giữ chức Chủ nhiệm Bộ môn Quản trị Công nghệ, Giám đốc Chương trình Đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Quản trị công nghệ và Phát triển doanh nghiệp thuộc khoa Quản trị Kinh doanh - Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN.

Quyết định 1770/QĐ-ĐHKT phê duyệt danh sách nhân sự của Bộ môn Quản trị Công nghệ trực thuộc Khoa Quản trị Kinh doanh.

Quyết định 1771/QĐ-ĐHKT cử TS. Phan Chí Anh, Giảng viên, Phó Chủ nhiệm Khoa Quản trị Kinh doanh, kiêm nhiệm công việc của Chủ nhiệm Bộ môn Quản trị Công nghệ thuộc Khoa Quản trị Kinh doanh đến khi có quyết định mới.

Quyết định 1772 /QĐ-ĐHKT bổ nhiệm PGS.TS Hoàng Văn Hải, Giảng viên chính, Chủ nhiệm khoa Quản trị Kinh doanh, kiêm giữ chức Giám đốc Chương trình Đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Quản trị công nghệ và Phát triển doanh nghiệp thuộc khoa Quản trị Kinh doanh - Trường ĐHKT.

Quyết định 1773/QĐ-ĐHKT bổ nhiệm TS. Phan Chí Anh, Phó Chủ nhiệm khoa Quản trị Kinh doanh, kiêm giữ chức Phó Giám đốc Chương trình Đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Quản trị công nghệ và Phát triển doanh nghiệp thuộc khoa Quản trị Kinh doanh - Trường ĐHKT.

Các quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Thanh Lan