Xác nhận nhập học diện xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển chứng chỉ quốc tế

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN thông báo về việc xác nhận nhập học diện xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển chứng chỉ quốc tế vào Trường hệ đại học hệ chính quy năm 2020 như sau:

1. Thời gian:

Từ ngày 07/9/2020 đến ngày 10/9/2020 (Sáng: từ 8h30-11h30; Chiều: từ 14h00-17h00)

2. Hình thức xác nhận nhập học:

Thí sinh lựa chọn 1 trong 2 hình thức sau:

- Xác nhận nhập học trực tiếp:

Thí sinh nộp hồ sơ tại Phòng Đào tạo, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN (Phòng 401, nhà E4, 144 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

- Xác nhận nhận học qua chuyển phát nhanh:

Thí sinh gửi hồ sơ bằng hình thức chuyển phát nhanh về Trường Đại học Kinh tế theo địa chỉ: Phòng Đào tạo, nhà E4, 144 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội trước 17h00 ngày 10/9/2020.

3. Hồ sơ xác nhận nhập học:

- Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

- Bản chính Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bản sao y hợp lệ bằng tốt nghiệp THPT.

_____________

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN