Thông báo về việc nộp kết quả nghiên cứu sơ bộ đối với học viên khóa QH-2012-E và QH-2013-E

Căn cứ vào công văn số 2860/TB-ĐHKT về việc thông báo thời hạn học tập đối với học viên khóa QH-2010 và QH-2012-E, Khoa Tài chính – Ngân hàng đề nghị tất cả các học viên khóa QH-2010 và QH-2012-E nộp kết quả nghiên cứu sơ bộ luận văn cho Khoa trước ngày 01/9/2015 để Khoa thành lập Hội đồng chấm và tổ chức bảo vệ cho học viên.

Sau thời hạn kể trên, Khoa sẽ không thu kết quả nghiên cứu sơ bộ của học viên khóa QH-2012-E và QH-2013-E nữa.

Lưu ý: Đối với học viên khóa QH-2013-E đã làm xong KQNCSB mà chưa kịp nộp lên Khoa đợt tháng 7/2015 có thể nộp ghép cùng đợt nói trên , Khoa sẽ tổ chức bảo vệ KQNCSB trước ngày 30/9/2015.

Trân trọng./.

Khoa TCNH