Đăng ký tên đề tài luận văn

Căn cứ vào lịch trình đào tạo toàn Khóa K23, Khoa TCNH đề nghị các lớp cao học K23 gửi danh sách đăng ký đề tài luận văn thạc sỹ cho Khoa theo mẫu.

Mỗi lớp nộp cho Khoa 2 danh sách (gửi qua email bản excel - không gửi link drive của gmail):

1. Danh sách đăng ký đề tài luận văn của các học viên trúng tuyển đợt 1

2. Danh sách đăng ký đề tài luận văn của các học viên trúng tuyển đợt 2

Thời hạn nộp:
 Gửi Khoa chậm nhất 08h ngày 15/5/2015

Đây là đề tài và hướng nghiên cứu dự kiến của học viên. Khoa sẽ phân công GVHD dựa vào tên đề tài học viên đăng ký. Sau khi gặp GVHD, tên đề tài có thể được thay đổi dựa trên trao đổi giữa học viên và GVHD.
LƯU Ý: Các học viên không đăng ký tên đề tài sẽ không được phép nộp đề cương và kết quả nghiên cứu sơ bộ cùng k23, phải làm cùng K24 và đóng thêm phí gia hạn.
Kế hoạch đào tạo k23 xem tại đây.

Thông tin liên hệ: MS. Hoàng Bảo Ngọc
Email: ngochb@vnu.edu.vn