Tọa đàm “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp có tốn kém đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ?”

Hiện nay, văn hóa doanh nghiệp là một trong những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, thể hiện tinh thần và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Vì vậy, xây dựng văn hóa doanh nghiệp thế nào để doanh nghiệp có thể trở thành nơi tập hợp, phát huy được sức mạnh tập thể với mức chi phí thấp nhất là câu hỏi đặt ra cho các nhà quản trị.

Buổi tọa đàm “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp có tốn kém đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ?” do CFVG phối hợp với Trung tâm Văn hóa Pháp L'Espace, Công ty TNHH Manpower Vietnam và Công ty CP Hội tụ nhân tài TalentPool tổ chức sẽ phần nào giúp các nhà quản trị tìm ra được giải pháp hợp lý nhất. Thông tin về buổi tọa đàm cụ thể như sau:

Thời gian: 09h00-12h00, Thứ Tư | 15.04.2015
Địa điểm: L’Espace – 24 Tràng Tiền, Hà Nội

Tọa đàm hân hạnh giới thiệu sự tham gia chia sẻ và thảo luận của các chủ doanh nghiệp và giám đốc/quản lý nhân sự có kinh nghiệm trong xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp tại SMEs:
1. Bà Lê Thị Kim - Trưởng phòng Nhân Sự, Manpower Việt Nam
2. Bà Đỗ Thùy Dương - Giám đốc điều hành Công ty CP Hội tụ Nhân tài TalentPool
3. Bà Lê Hồng Hạnh - Quản lý Nhân sự Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Vietinbank Aviva
4. Bà Huỳnh Thị Ngọc Trúc - Giám đốc Nhân sự Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng (VP Bank)

Link đăng ký tham dự:

Khoa TCNH