Tháng 12/2015: Hội thảo chuyên đề tài chính và ngân hàng thế giới

Tháng 12/2015, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN sẽ chủ trì Hội thảo chuyên đề Tài chính & Ngân hàng thế giới tại Hà Nội.

Đây là hội thảo được tổ chức định kỳ 2 lần/năm với mục đích trao đổi nghiên cứu và thảo luận về các vấn đề về ngân hàng và tài chính tại các nước khác nhau. Tháng 12 năm nay, Hội thảo sẽ được tổ chức tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, cụ thể:

1.    Thời gian: 17-18/12/2015

2.    Địa điểm: Địa học Kinh tế - ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Mọi thông tin về hội thảo sẽ được đăng tải trên websitetrang Facebook chính thức của chương trình

Hạn đăng ký: 30/4/2015

Hội thảo mong chờ những bài nghiên cứu và ý kiến về tài chính thế giới của các quý thầy/cô được gửi qua website tới chương trình.
Trân trọng thông báo.

Khoa Tài chính - Ngân hàng