Cơ hội nhận học bổng khuyến khích học tập lên đến 50% học phí khóa CFA Level 1

Cơ hội nhận học bổng khuyến khích học tập lên đến 50% học phí khóa CFA Level 1 - Chứng chỉ phân tích tài chính Mỹ cho các sinh viên trường Đại học Kinh tế, ĐH Quốc gia Hà Nội có thành tích học tập tốt từ văn phòng SunwayHANU trường Đại học Hà Nội

Văn phòng SunwayHANU Trường Đại học Hà Nội trao tặng 05 suất học bổng trị giá 50% và  25 suất học bổng trị giá 30% học phí khóa CFA Level 1 - Chứng chỉ phân tích tài chính Mỹ, khóa học nằm trong chương trình đào tạo CFA của Hiệp hội Phân tích tài chính Mỹ CFA.
Ngoài mục đích học hỏi, tiếp cận và nâng cao kiến thức với hệ thống kiến thức chuyên ngành tài chính và phân tích tài chính mang tính ứng dụng cao của CFA, sinh viên theo học có cơ hội sở hữu những văn bằng chứng chỉ hành nghề quốc tế có giá trị và được công nhận trên toàn thế giới do Hiệp hội CFA, Mỹ cấp.
Đối tượng: Sinh viên các chuyên ngành có thành tích học tập từ khá trở lên
Thời gian áp dụng: Học bổng có giá trị cho kỳ nhập học tháng 7/2014
Hình thức xét học bổng: Các sinh viên có nguyện vọng nhận học bổng đăng ký  theo Mẫu đơn đăng ký xét học bổng theo mẫu của văn phòng (đăng tải trên website:
sunway.hanu.vn
Đơn đăng ký được gửi về văn phòng Sunway HANU trước ngày 15/6/2014 theo các hình thức:
- Nộp trực tiếp về Văn phòng SunwayHANU, Phòng 201B trường ĐH Hà Nội
- Nộp qua e mail:
cfa@hanu.edu.vn
- Nộp qua Văn phòng Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội: Ms.Thu, phòng 512 nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn phòng Khoa TCNH

Tag: