Dự kiến tốt nghiệp đợt tháng 3/2014 của hệ chính quy và bằng kép

Thực hiện kế hoạch tốt nghiệp đợt tháng 03/2014 của sinh viên hệ chính quy (bao gồm cả Chương trình bằng kép), Khoa gửi sinh viên các lớp dự kiến danh sách sinh viên đủ và chưa đủ điều kiện tốt nghiệp đợt tháng 03/2014:

1. Danh sách sinh viên dự kiến đủ điều kiện tốt nghiệp đợt tháng 3/2014: Hệ Chính quy, Hệ Bằng kép

2. Danh sách sinh viên dự kiến không đủ điều kiện tốt nghiệp đợt tháng 3/2014: Hệ Chính quy, Hệ Bằng kép
Sinh viên kiểm tra lại thông tin, nếu có thắc mắc, khiếu nại, sinh viên nộp đơn cho khoa qua Ms Hà từ ngày 20-25/03/2014. Sau thời hạn trên, mọi thắc mắc, khiếu nại của sinh viên sẽ không được giải quyết.

Văn phòng Khoa TCNH

Tag: