Mời viết bài cho hội thảo quốc tế: Đánh giá tác động và lượng giá kinh tế thiệt hại do biến đổi khí hậu đối với nuôi trồng và đánh bắt thủy sản

Ban tổ chức Hội thảo trân trọng kính mời các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu, các giảng viên, và các chuyên gia viết bài tham dự và trình bày kết quả nghiên cứu tại Hội thảo quốc tế: Đánh giá tác động và lượng giá kinh tế thiệt hại do biến đổi khí hậu đối với nuôi trồng và đánh bắt thủy sản.

Trong khuôn khổ thực hiện đề tài Lượng giá kinh tế do biến đổi khí hậu đối với thủy sản miền Bắc và đề xuất giải pháp giảm thiểu thiệt hại do biến đổi khí hậu , mã số BĐKH25, thuộc Chương trình khoa học và công nghệ trọng điểm cấp Nhà nước mã số KHCN-BĐKH/11-15 “Khoa học và công nghệ phục vụ Chương trình mục tiêu quốc gia ứng phó với biến đổi khí hậu”, Trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề: “Đánh giá tác động và lượng giá kinh tế thiệt hại do biến đổi khí hậu đối với nuôi trồng và đánh bắt thủy sản”

- Thời gian: Thứ Năm, ngày 04 tháng 09 năm 2014

- Địa điểm: Phòng 801, nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Ban tổ chức Hội thảo trân trọng kính mời các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu, các giảng viên, và các chuyên gia thực hành viết bài tham dự và trình bày kết quả nghiên cứu tại Hội thảo với các chủ đề cụ thể như sau:

1. Các chủ đề hội thảo:
  • Đánh giá tác động của biến đối khí hậu đối với nuôi trồng và đánh bắt thủy sản;
  • Lượng giá kinh tế thiệt hại do biến đổi khí hậu đối với nuôi trồng và đánh bắt thủy sản;
  • Đánh giá tác động của biến đổi khí hậu đối với sinh kế của người dân ven biển;
  • Các giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu trong nuôi trồng và đánh bắt thủy sản.
2. Đăng ký trình bày:
  • Đăng ký tên và tóm tắt bài viết (khoảng 150-200 từ): trước ngày 30/7/2014 đến địa chỉ thanhthuy80.nguyen@gmail.com.
  • Thông báo về việc chấp nhận bài trình bày sẽ được gửi đến tác giả trước 5/8/2014.
  • Tác giả có bài trình bày được chấp nhận gửi toàn văn bài viết hoặc bài trình bày bằng tiếng Việt (và tiếng Anh nếu có): trước ngày 20/08/2014.

Các bài nghiên cứu có chất lượng tốt sẽ được lựa chọn in trong cuốn sách chuyên khảo của Đề tài về chủ đề đánh giá tác động và lượng giá kinh tế thiệt hại do biến đổi khí hậu đối với nuôi trồng và đánh bắt thủy sản.

Ban Tổ chức rất mong nhận được sự cộng tác của Quý vị!

Xin trân trọng cảm ơn!

Chủ nhiệm đề tài PGS.TS. Nguyễn Ngọc Thanh