Hỏi - đáp về chọn ngành đăng ký xét tuyển (1)

Hỏi: Kính gửi Ban tư vấn tuyển sinh trực tuyến! Tôi có cháu năm nay tham gia kỳ thi Đánh giá năng lực năm 2016 (Thi vào thời điểm tháng 5/2016), và tôi có câu hỏi gửi đến Ban tư vấn như sau: - Thời điểm đăng ký bài thi Đánh giá năng lực đợt I – 2016, cháu có đăng ký vào Ngành Kinh doanh Quốc tế thuộc Khoa Quốc tế. Vậy đến thời điểm này cháu có thể đăng ký ngành khác ở Khoa khác được không ạ? Ví dụ: ngành: Kinh tế Quốc tế thuộc Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (Lê Quang Trung)

Đáp: Chào bác. Sau khi có điểm thi ĐGNL thì thí sinh vẫn được chọn lại trường để đăng ký xét tuyển và được huỷ đăng ký xét tuyển trực tuyến 1 lần trước 16h30 ngày 22/6/2016. Thời gian ĐKXT vào Trường Đại học Kinh tế từ 8h00 ngày 13/6/2016 đến 16h30 ngày 24/6/2016.

Ban tư vấn tuyển sinh ĐH 2016 - ĐHKT

Tag: