Hỏi - Đáp về đăng ký xét tuyển nguyện vọng vào ĐHQGHN

Hỏi: Cho em hỏi khi đăng ký ngành vào học của ĐHQG thì em đăng ký 2 nguyện vọng thuộc 2 trường khác nhau có được không ạ? Muốn vào trường thì trong kỳ thi THPT quốc gia có những yêu cầu gì ạ? (nltquyen10031998@...)

Đáp:
Chào em. Theo qui chế tuyển sinh của ĐHQGHN thì thí sinh chỉ được đăng ký 2 nguyện vọng trong 1 đơn vị đào tạo của ĐHQGHN. Thí sinh được phép sửa một số thông tin ĐKXT trong thời gian 48 giờ sau khi ĐKXT và trước 16h30 ngày 22/6/2016. Thí sinh chỉ được hủy ĐKXT trực tuyến một lần trước 16h30 ngày 22/6/2016 (không gửi yêu cầu hủy ĐKXT qua đường bưu điện). Nếu thí sinh đạt điểm tuyển vào Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN (dự kiến công bố trước 30/6/2016), thì thí sinh còn phải phải tốt nghiệp trong kỳ thi THPTQG mới được nhập học. Chúc em may mắn.

Nguyễn Thị Thư - Phòng Đào tạo, ĐHKT

Tag: