TỰ HÀO 2 NHÓM SINH VIÊN FDE ĐẠT GIẢI NHẤT, GIẢI BA VÀ GIẢI YÊU THÍCH NHẤT VNU INNOVATION START-UP 2021

VNU Innovation Start-Up là cuộc thi "Khởi nghiệp - Đổi mới - Sáng tạo" quy mô do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức (Khoa Quốc tế đăng cai 2021). VNU- INNOVATION START UP 2021 là sân chơi mở ra với quy mô mở rộng dành cho tất cả các bạn sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tại đây các thí sinh tham gia sẽ được hoàn thiện khả năng xây dựng ý tưởng khởi nghiệp và nâng cao khả năng quản lí đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp.

🏆 Khoa Kinh tế Phát triển vô cùng xúc động và tự hào thông báo 2 nhóm dự thi do sinh viên (cựu sinh viên) Khoa KTPT làm leader đã xuất sắc đạt GIẢI NHẤT (GREENDU), GIẢI BA (BANDIA) và GIẢI YÊU THÍCH NHẤT (GREENDU) tại chung kết cuộc thi VNU Innovation Start-Up 2021 diễn ra chiều nay tại Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.

🚀VNU Innovation Start-Up là cuộc thi "Khởi nghiệp - Đổi mới - Sáng tạo" quy mô do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức (Khoa Quốc tế đăng cai 2021) với sự tham gia của nhiều nhóm sinh viên đến từ các trường đại học hàng đầu miền Bắc: Đại học Quốc gia, Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế Quốc dân...

🎉 Đây là hai đại diện xuất sắc của Trường Đại học Kinh tế lọt top 5 chung kết cuộc thi. Đó không chỉ là niềm tự hào cho Khoa Kinh tế Phát triển mà còn của Trường Đại học Kinh tế nói chung. Khẳng định năng lực "kinh doanh, khởi nghiệp", kiến thức chuyên môn vững của sinh viên Khoa.

🌏 Đó là những tấm gương xuất sắc, là nguồn động lực to lớn để các thế hệ sinh viên FDE, con người FDE tiếp tục nỗ lực, cố gắng khẳng định chính mình và tỏa sáng trên các đấu trường Quốc gia và Quốc tế. Lan tỏa tinh thần sinh viên FDE: BẢN LĨNH - TRÍ TUỆ - HỘI NHẬP.

-------------------------------------------------------------------------------

Khoa Kinh tế Phát triển (FDE) - UEB – VNU