Lấy ý kiến đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú lần thứ 16 - năm 2023

Hội đồng xét tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú thông báo tổ chức lấy ý kiến thăm dò dư luận đối với nhà giáo sau đây được Hội đồng cấp cơ sở đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú.

Thực hiện Nghị định số 27/2015/NĐ-CP ngày 10/3/2015 của Thủ tướng Chính phủ quy định về xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú; Công văn số 4732/BGDĐT ngày 23/9/2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai xét tặng danh hiệu NGND, NGƯT lần thứ 16 - năm 2023; Hướng dẫn số 3910/ĐHQGHN-CT&CTHSSV ngày 04/11/2022 của Đại học Quốc gia Hà Nội về việc triển khai xét tặng danh hiệu NGND, NGƯT lần thứ 16 - năm 2023.

Đến nay, Hội đồng xét tặng Nhà giáo Ưu tú, lần thứ 16 - năm 2023 của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã nhận được hồ sơ của PGS.TS Lê Trung Thành đề nghị Hội đồng cấp cơ sở Trường Đại học Kinh tế xét, trình xét Hội đồng các cấp xét tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú.

Theo quy định tại Điểm a, Khoản 2, Điều 16 Nghị định 27, danh sách đề nghị tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú được công bố bằng hình thức niêm yết công khai và đăng tải trên trang thông tin điện tử của Trường để lấy ý kiến nhân dân.

Sau đây, Cổng Thông tin điện tử của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN trân trọng giới thiệu danh sách 01 nhà giáo đề nghị xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Ưu tú”, lần thứ 16 - năm 2023.

Nhà giáo đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú lần thứ 16 - năm 2023:

1. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Trung Thành, Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Đào tạo, Giám đốc Trung tâm Đào tạo & Giáo dục Quốc tế, Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh.

Những ý kiến đóng góp của nhân dân, các đơn vị liên quan xin được gửi về Trường qua phòng Tổ chức Nhân sự, điện thoại 024.3754.8547, số máy lẻ 522; Email: tochuc_kt@vnu.edu.vn trước ngày 16 tháng 02 năm 2023 để tổng hợp.

Phòng Tổ chức Nhân sự

Tag: