Thư mời viết bài cho workshop Sustainability, Public Action, and Well-Being

Workshop được tổ chức nhằm mục đích tìm hiểu và phân tích các vấn đề kinh tế xã hội trong bối cảnh Covid-19.

Thông qua hội thảo, các nhà hoạch định chính sách, các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, học giả sẽ có những kiến thức lý thuyết và thực tiễn về: (1) Tăng trưởng và Phát triển Kinh tế, (2) Phúc lợi cá nhân, (3) Giáo dục, (4) Biến đổi khí hậu và các quy định và chính sách về môi trường, (4) Kinh tế tuần hoàn, (5) Tài chính xanh, (6) Các doanh nghiệp vừa và nhỏ với chuyển đổi sinh thái…

Với mục đích tăng cường trao đổi học thuật cũng như thực tiễn, cung cấp một diễn đàn cho các học giả, các chuyên gia, trong nước và quốc tế thảo luận về đa dạng các vấn đề trong lĩnh vực Kinh tế, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN phối hợp với trường đại học Nanterre, trường đại học Strasbourg và Trung tâm Khoa học Quốc gia Pháp sẽ tổ chức Workshopvới chủ đề Sustainability, Public Action, and Well-Being” vào tháng cuối tháng 7 năm 2022 tại Hà Nội. Workshop hướng vào thảo luận về các nội dung sau:

-  Economic Growth and Development

-  Individual Well-being

-  Education

-  Climate Change

-  Environmental Regulations

-  Circular Bioeconomy

-  North-South, Foreign Aid

-  Green Innovation

-  Green Finance

-  SMEs and Ecological Transition

-  Sustainable Productive Fabric

Thời gian(dự kiến): 17 - 18/07/2022

Địa điểm: Hà Nội (trực tiếp)

Địa chỉ gửi bài và liên hệ:

Ban Tổ chức rất mong nhận được bài viết tham gia Workshop và hân hạnh được đón tiếp Quý vị tham dự Workshop quốc tế này. Các bài viết được lựa chọn sẽ có cơ hội in trong Tạp chí Kinh tế và Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN.

Xin vui lòng gửi bài viết tới:

PGS.TS. Tô thế Nguyên

Khoa Kinh tế Chính trị

Trường đại học Kinh tế, ĐHQGHN

Mobile: (84) 912266112

Email: tothenguyen@gmail.com

GS.TS. Phạm Thị Kim Cương

Trường đại học Nanterre

Email: pham_tkc@parisnanterre.fr

Chi tiết thư mời xem tại đây

QC trái 1
Đại học Troy (Troy University)
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Bài đọc nhiều
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam