Đăng ký tham dự “Chương trình giao lưu văn hóa ảo ASEAN-Nhật Bản năm 2022”

Hoạt động giao lưu sinh viên quốc tế trực tuyến có ý nghĩa để sinh viên UEB mở rộng quan hệ giao lưu, trao đổi, học tập với sinh viên Nhật Bản và các nước Đông Nam Á.

Thực hiện công văn số 283/ĐHQGHN-CT&CTHSSV ngày 08/02/2022 của Đại học Quốc gia Hà Nội về việc sinh viên đăng ký tham dự “Chương trình giao lưu văn hóa ảo ASEAN-Nhật Bản năm 2022” do Ban Thư ký mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á (AUN) thông báo. Chương trình hướng đến mục tiêu trang bị cho sinh viên những kiến thức và hiểu biết thêm về văn hóa Nhật Bản cũng như các nước trong khu vực ASEAN. Thông tin cụ thể về chương trình như sau:

1. Hình thức: Trực tuyến qua nền tảng Zoom Meeting.

2. Thời gian: Từ 01/3/2022 - 03/3/2022.

3. Kinh phí tham dự: Miễn phí.

4. Link đăng ký: https://forms.gle/6LqzXvqEnWB95tdU9.

Đây là một trong những hoạt động giao lưu sinh viên quốc tế trực tuyến có ý nghĩa để sinh viên Nhà trường mở rộng quan hệ giao lưu, trao đổi, học tập với sinh viên Nhật Bản và các nước Đông Nam Á.

Nhà trường đề nghị các Khoa/Viện QTKD thông báo Chương trình tới sinh viên để các em quan tâm chủ động đăng ký tham dự.

Trân trọng thông báo./

>> Xem và download thông báo tại đây

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

QC trái 1
Đại học Troy (Troy University)
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam