Mãi mãi giữ lửa truyền thống từ Khoa Kinh tế Chính trị

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các thế hệ thầy và trò Khoa Kinh tế Chính trị, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm của 46 năm trước khi Khoa được thành lập. Trước sự phát triển lớn mạnh của Trường, thầy cô Khoa Kinh tế Chính trị luôn tự hào là cái nôi truyền thống - nơi những câu chuyện lịch sử mãi mãi được khắc ghi.

Là tiền thân của Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN hôm nay, các thế hệ thầy và trò Khoa Kinh tế Chính trị luôn mang trong mình niềm tự hào, niềm vui và trọng trách để nhắc nhở mỗi chúng tôi nhớ về cội nguồn, nhớ về những năm tháng dựng xây nhiều khó khăn nhưng vô cùng ấm áp mà chúng tôi có được bằng công sức, sự vun đắp và tình yêu thương của nhiều thế hệ thày cô. Từ mái trường này, từ cái nôi ấy - Khoa Kinh tế Chính trị - đã nâng bước những nhân tài của đất nước, những nhà quản lý, những giảng viên, nhà nghiên cứu uy tín hay ít nhất là những tấm gương trong lao động, sản xuất, kinh doanh - được toả đi muôn nơi, trên mọi miền đất nước.

Xin giới thiệu những hình ảnh đẹp, những gương mặt đầy ắp niềm vui trong ngày các thế hệ thày trò Khoa Kinh tế Chính trị chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020:

PGS. TS. Nguyễn Trúc Lê, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đến chúc mừng Khoa nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Chủ nhiệm Khoa Kinh tế Chính trị PGS.TS Trần Đức Hiệp phát biểu tri ân các cựu giáo chức và các cán bộ, giảng viên đang công tác của Khoa

Hiệu trưởng Nhà trường PGS.TS Nguyễn Trúc Lê luôn dành tình cảm và sự quan tâm đối với tập thể cựu giáo chức và CBGV của Khoa

Với 2 chuyên ngành đào tạo bậc thạc sĩ và tiến sĩ, Khoa Kinh tế Chính trị “sở hữu” đông đảo lực lượng nghiên cứu sinh và học viên cao học

Sinh viên ngành Kinh tế được truyền lửa từ thày cô và tự tin bước ra thị trường lao động.

Tag:

Bài đọc nhiều