Trang Công tác sinh viên

SỬA CV TRỰC TIẾP CÙNG TOPCV - CƠ HỘI CÓ 1-0-2 TẠI UEB JOB FAIR 2021

UEB JOB FAIR 2021 - JOBS IN DIGITAL BUSINESS & ECONOMICS
 Thời gian: 30 phút cuối mỗi Workshop 4,5,6,7.
Link đăng ký: https://bit.ly/NHCJF2021
 Chuỗi các Workshop của UEB Job Fair 2021 còn bao gồm hoạt động vô cùng hữu ích với các bạn sinh viên mong muốn hoàn thiện CV của mình. Tại đây, các bạn sinh viên sẽ được tham gia chương trình sửa CV 1-1 miễn phí trực tiếp, được góp ý chi tiết và cụ thể hồ sơ ứng tuyển của mình bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng đến từ TopCV- Công ty HR Tech là đơn vị công nghệ cung cấp nền tảng kết nối cơ hội việc làm thông qua CV đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam.
 Lưu ý: Đừng quên chuẩn bị sẵn cho mình bản CV mềm để thuận tiện nhất cho các chuyên viên trong việc chỉnh sửa và góp ý hồ sơ cho các bạn nha.
 Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham gia Workshop để có cơ hội sở hữu những bản CV độc đáo, thu hút nhà tuyển dụng từ cái nhìn đầu tiên và nhận được những phần quà hấp dẫn từ UEB Job Fair 2021!

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN