Trang Đào tạo sau đại học

Thông báo học bổng chương trình trao đổi tín chỉ tại Trường Đại học OTH Regensburg, Đức

Thông báo số 2966/TB-ĐHKT ngày 23/9/2021 của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN về Học bổng chương trình trao đổi tín chỉ tại Trường Đại học OTH Regensburg, Đức.

Phòng Nghiên cứu Khoa học & Hợp tác phát triển (NCKH&HTPT) xin trân trọng thông báo về học bổng chương trình trao đổi tín chỉ trong khuôn khổ Quỹ Erasmus+KA107 tại Trường Đại học OTH Regensburg, Đức. Chi tiết về chương trình như sau:

Thời gian tham gia: Kỳ học hè năm 2022

• Thời gian khóa học: Từ 15/03 – 05/07/2022
  • Thời gian thi: Từ 06/07 – 28/07/2022

Điều kiện tham gia ứng tuyển:

• Là sinh viên năm thứ 2 trở lên hoặc học viên cao học,
  • Có kết quả học tập trung bình tối thiểu 3.2/4,
  • Có chứng chỉ IELTS từ 5.5 trở lên hoặc tương đương.

Giá trị học bổng và quyền lợi sinh viên:

• Học bổng trị giá 850 Eur/tháng và kinh phí đi lại
  • Sinh viên/học viên được tự do lựa chọn khóa học

Thông tin chương trình xem chi tiết tại tài liệu đính kèm.

Hồ sơ ứng tuyển:

1. Đơn xin tham dự chương trình (đính kèm).
  2. Bảng điểm học tập có điểm trung bình chung tích lũy - CGPA (cập nhật đến trước kì học trao đổi), bắt buộc có xác nhận của Phòng Đào tạo,
  3. Bản sao chứng chỉ tiếng Anh (chứng chỉ IELTS từ 5.5 trở lên hoặc tương đương),
  4. Thư thể hiện mục tiêu học tập (Letter of Motivation).

(*) Lưu ý:

Ứng viên lưu các tài liệu thành từng file PDF để hoàn thiện hồ sơ online, các tài liệu được đánh số thứ tự kèm tên ứng viên (ví dụ: 1. Academic transcript – Nguyen Van A, 2. Eng certificate – Nguyen Van A, 3. Letter of Motivation – Nguyen Van A) và gửi dưới dạng file nén theo mẫu: *Tên sinh viên* (Ví dụ: Nguyen Van A) qua đường link google form (bên dưới).

Quy trình tuyển chọn ứng viên:

- Ứng viên quan tâm điền thông tin và đăng tải hồ sơ ứng tuyển qua đường link https://forms.gle/EP5QYrR9GwFQ1aw78 trước 12h ngày 11/10/2021.

- Nhà trường sẽ lựa chọn ứng viên đủ tiêu chuẩn để gửi danh sách sang ĐH OTH Regensburg trước 15/10/2021.

- Phỏng vấn ứng viên từ 15/10-31/10/2021

- Thông báo kết quả trước 15/11/2021.

Đề nghị các đơn vị thông báo tới sinh viên/học viên. Hồ sơ đăng ký ứng tuyển học bổng gửi về qua đường link google form trước 12h00 Thứ Hai, ngày 11/10/2021.

Thông tin chi tiết về chương trình xin liên hệ:

Ms. Tú, Phòng NCKH&HTPT, email: vttu@vnu.edu.vn.

>>> Xem chi tiết thông báo tại đây