Trang Đào tạo sau đại học

Chương trình trao đổi tại Đại học Kanagawa, Nhật Bản năm học 2021 - 2022

Phòng Nghiên cứu Khoa học & Hợp tác phát triển (NCKH&HTPT) xin trân trọng thông báo về chương trình trao đổi tại Đại học Kanagawa, Nhật Bản năm học 2021 - 2022.

Thông tin khái quát về chương trình như sau:

1. Đối tượng tham dự: học viên và sinh viên của ĐHKT.

2. Thời gian tham dự: Tháng 09/2021 - 01/2022.

3. Chỉ tiêu: 3 sinh viên/học viên.

4. Điều kiện tham dự khóa học:

- Là sinh viên đại học năm thứ 2, năm thứ 3 hoặc học viên cao học của ĐHQGHN đã hoàn thành ít nhất 01 học kỳ.

- Có điểm trung bình chung (TBC) các học kỳ tối thiểu 2.8/4.0.

- Có trình độ tiếng Nhật tối thiểu N2 hoặc tiếng Anh tối thiểu IELTS 5.5.

- Sinh viên đăng kí tham dự có chứng chỉ tiếng Anh chỉ được học các ngành Khoa học tự nhiên hoặc Quản trị kinh doanh.

- Học viên cao học đăng kí tham dự có chứng chỉ tiếng Anh chỉ được học các chuyên ngành Khoa học tự nhiên, Kĩ thuật và Quản trị kinh doanh.

5. Hồ sơ đăng ký

- Sinh viên/học viên hoàn thiện mẫu đơn đăng ký (mẫu đính kèm).

- Bảng điểm có xác nhận của Phòng Đào tạo.

- Giấy khám sức khỏe có xác nhận của bệnh viện/phòng khám.

- Chứng chỉ ngoại ngữ.

- Photo hộ chiếu.

- Các loại giấy tờ khác theo yêu cầu của đối tác (tài liệu đính kèm).

*Lưu ý:

- Sinh viên lưu các tài liệu thành từng file PDF để hoàn thiện hồ sơ online.

- Sinh viên lưu các thông tin theo mẫu: *Tên sinh viên_Tên file*. Ví dụ: “NguyenVanA_Academic Transcript” để gửi đối tác khi có yêu cầu.

6. Chi phí tham dự khóa học: Sinh viên/Học viên tham dự chương trình trao đổi sinh viên với Đại học Kanagawa sẽ được miễn học phí.

Các chi phí khác sinh viên/học viên tự thanh toán. Sinh viên tham khảo thêm thông tin chương trình theo tài liệu đính kèm và tại website của Đại học Kanagawa.

Ứng viên tham gia chương trình đăng ký trực tuyến tại đây và gửi hồ sơ bản cứng về Phòng NCKH&HTPT, Phòng 501 (gặp Ms. Tú) trước 12h00 Thứ Tư, ngày 24/03/2021. Chi tiết liên hệ chuyên viên Vũ Thanh Tú, email: vttu@vnu.edu.vn.

Trân trọng thông báo.

Phòng NCKH&HTPT