Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc Tế (Fibe)

Bản tin FIBE tháng 7 “Hè sôi động”

Tháng bảy về…

Cái nóng oi ả hay những cơn mưa rào vội vã  của ngày hè tháng bảy cũng không thể ngăn được bước chân tuổi trẻ của sinh viên Khoa Kinh Tế và Kinh Doanh Quốc Tế đi đến khắp những nẻo đường của tổ quốc. Đó là những cuộc hành trình của sắc xanh tình nguyện, của đam mê, khát vọng,…với mong muốn góp sức trẻ FIBE cho một mùa hè sôi động và ý nghĩa.

Bản tin nội bộ Khoa Kinh Tế và Kinh Doanh Quốc Tế tháng bảy đã chính thức ra mắt quý thầy cô và các bạn sinh viên với chủ đề “Hè sôi động” với những khoảnh khắc khó quên, những dòng cảm xúc bất tận cùng những sự kiện hoạt động tiêu biểu của thầy trò FIBE. Bản tin hứa hẹn sẽ là nơi lưu giữ những trải nghiệm ý nghĩa về những ngày hè sôi động cùng những thông tin thú vị, bổ ích.

Download bản tin FIBE tháng 7 tại đây

Đăng kí nhận bản tin nội bộ hàng tháng tại đây.

Người đăng: Đào Duy Tùng