Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc Tế (Fibe)

Bản tin FIBE tháng 6 “Tung cánh”

Dưới ánh nắng chói chang mỗi độ tháng sáu, một mùa hè rực rỡ lại về trên tứng góc phố đẹp nhẹ nhàng bởi sắc tím bằng lăng..

Và cũng thật tình cờ mùa hè của đất trời cũng là mùa chia tay tà áo trắng tinh khôi một thời, chia tay thầy cô, bạn bè và giảng đường đại học với bao kí ức còn mãi vấn vương dưới nắng sân trường. Tháng sáu này cũng là khoảng thời gian thật đặc biệt với khoa KT&KDQT khi nhìn những người con, người anh, người chị, người bạn của mình bước tiếp trên một con đường mới, đầy rộng mở phía trước. Cùng chia sẻ những phút giây ý nghĩa ấy và nhớ lại những năm tháng gắn bó bên nhau qua bản tin FIBE tháng sáu.

Bản tin hứa hẹn sẽ là nơi lưu giữ lại những khoảnh khắc còn mãi của một mùa hè, mùa nắng, mùa của những cái bắt tay lưu luyến và những cái ôm thật chặt, thật đáng nhớ, thật khó quên..

Download bản tin FIBE tháng 6 tại đây

Đăng kí nhận bản tin nội bộ hàng tháng tại đây.

FIBE Team - Người đăng: Đại VC