Thông tin cho cán bộ

Thông báo Tuyển sinh chương trình đào tạo thứ 2 (Bằng kép) năm 2018 của Trường ĐH Ngoại ngữ

Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN thông báo kế hoạch tuyển sinh đại học chính quy năm học 2018-2019 chương trình đào tạo thứ 2 (Bằng kép) ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật Bản, Ngôn ngữ Hàn Quốc và Ngôn ngữ Trung Quốc chi tiết như sau:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh chung: 400 sinh viên

Trong đó:

- Ngôn ngữ Anh: 180

- Ngôn ngữ Hàn Quốc: 80

- Ngôn ngữ Nhật Bản: 80

- Ngôn ngữ Trung Quốc: 60

2. Đối tượng tuyển sinh

Sinh viên đại học chính quy đã học ít nhất 2 học kỳ tại các trường Đại học Công nghệ, trường Đại học Kinh tế, trường Đại học Giáo dục, trường Đại học Khoa học Tự nhiên, trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, Khoa Luật, Khoa Quốc tế và sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.

3. Điều kiện và phương thức xét tuyển

Sinh viên được tham dự xét tuyển phải đảm bảo các yêu cầu sau:

- Có điểm trung bình chung tất cả các học phần tính từ đầu khóa học đến thời điểm đăng ký xét tuyển đạt từ 2,0 trở lên

- Điểm xét tuyển là điểm trung bình chung các học phần lấy từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu.

4. Hồ sơ đăng ký xét tuyển

4.1. Đăng ký xét tuyển online :

- Sinh viên điền thông tin trong phiếu đăng ký xét tuyển online tại đường link : http://bit.ly/tsbkulis2018. (tham khảo : trên web daotao.ulis.vnu.edu/CTĐT thu 2/tuyen sinh. Hạn đăng ký và nộp lệ phí xét tuyển online: 14/8/2018. Sau ngày trên nộp trực tiếp tại Trường Đại học Ngoại ngữ (Phòng 102, Nhà B3)

- Sinh viên nộp lệ phí xét tuyển bằng cách chuyển khoản :

Số tài khoản : 1507201059792 Chủ tài khoản: Đỗ Tuấn Minh

Tại ngân hàng : Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt nam, chi nhánh Cầu Giấy

Lưu ý : Sinh viên chỉ được chính thức xét tuyển khi hoàn thiện việc nộp lệ phí xét tuyển.

4.2. Đăng ký xét tuyển trực tiếp:

- Phiếu đăng ký xét tuyển (tải mẫu đơn từ Website trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQGHN: www.ulis.vnu.edu.vn/ mục Tuyển sinh Đại học CTĐT thứ 2 hoặc http://daotao.ulis.vnu.edu.vn/category/chuong-trinh-dao-tao-thu-hai/tuyen-sinh-he-dao-tao-thu-hai/

- 2 ảnh chân dung cỡ 3x4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất, mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, khóa, khoa, lớp, trường ngành 1.

5. Nhận hồ sơ

- Thời gian: Từ ngày 09/8/2018 đến ngày 16/8/2018

- Địa điểm: Phòng Đào tạo - Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN (Phòng 108, Nhà A1) hoặc Văn phòng CTĐT thứ 2 - Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN (Phòng 102, Nhà B3) - Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN, Số 2 Đường Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy -Hà Nội), sinh viên Trường Đại học KHXH&NV, Khoa học Tự nhiên, Khoa Quốc tế có thể nộp tại Phòng Đào tạo - Trường Đại học KHXH&NV (P. 603 Nhà E).

- Thời gian sát hạch trình độ tiếng Anh : 18/8/2018

6. Công bố kết quả trúng tuyển: Ngày 23/8/2018

7. Nhập học: Ngày 25/8/2018 (Thứ bảy); Học kỳ I bắt đầu từ ngày 03/9/2018 (Thứ 2).

8. Lệ phí : Lệ phí xét tuyển: 50.000đ/hồ sơ

9. Chương trình đào tạo: Số tín chỉ bảo lưu, tích lũy trong chương trình đào tạo thứ 2 (Bằng kép) ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật Bản và Ngôn ngữ Hàn Quốc như sau:

- Trường Đại học Công nghệ: 134 tín chỉ đó trong đó bảo lưu 33; tích lũy 101 tín chỉ;

- Trường Đại học Kinh tế: 134 tín chỉ trong đó bảo lưu 35; tích lũy là 99 tín chỉ;

- Trường Đại học Giáo dục: 134 tín chỉ trong đó bảo lưu 38; tích lũy 96 tín chỉ;

- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên: 134 tín chỉ trong đó bảo lưu 36; tích lũy 98 tín chỉ;

- Trường Đại học Khoa học XH & NV: 134 tín chỉ trong đó bảo lưu 37; tích lũy 97 tín chỉ;

- Khoa Luật – ĐHQG HN: 134 tín chỉ trong đó bảo lưu 34; tích lũy 100 tín chỉ;

- Khoa Quốc tế – ĐHQG HN: 134 tín chỉ trong đó bảo lưu 55; tích lũy 75 tín chỉ;

- Trường Đại học Ngoại ngữ: 134 tín chỉ trong bảo lưu 44; tích lũy 90 tín chỉ;

* Riêng Ngôn ngữ Trung Quốc:

chi tiết tại website: www.ulis.vnu.edu.vn/tuyensinh

10. Học phí

- Học phí được tính theo đơn vị tín chỉ, nộp đầu mỗi học kỳ ứng với số tín chỉ học trong học kỳ.

- Học phí năm học 2018 – 2019: 310.000 đồng/1 tín chỉ.

11. Tổ chức đào tạo

Sinh viên học tại Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN. Các lớp học phần được tổ chức vào 2 học kỳ chính và học kỳ hè. Sinh viên đăng ký lớp học phần, hoặc tổ chức lớp học phần phù hợp với thời gian và kế hoạch học tập của sinh viên các Trường, Khoa.

12. Điều kiện tốt nghiệp

Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được nhận bằng đại học chính quy ngành Ngôn ngữ Anh/Ngôn ngữ Nhật Bản/Ngôn ngữ Hàn Quốc và Ngôn ngữ Trung Quốc do trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội cấp.

Sinh viên chỉ được công nhận tốt nghiệp nếu có đủ các điều kiện sau:

a. Được công nhận tốt nghiệp ngành học thứ nhất;

b. Sinh viên không đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự;

c. Tích luỹ đủ số lượng tín chỉ quy định trong chương trình đào tạo;

d. Điểm trung bình chung tích luỹ của toàn khoá học đạt từ 2,0 trở lên;

e. Đang còn trong thời gian tối đa hoàn thành khoá học của ngành học thứ nhất;

g. Đã nộp đủ học phí của khoá học.

h. Đạt chuẩn đầu ra C1 theo khung tham chiếu Châu Âu hoặc tương đương.

13. Thời hạn tối đa hoàn thành khoá học: Là thời gian tối đa hoàn thành chương trình đào tạo thứ nhất (tối đa 12 học kỳ chính tính từ thời điểm trúng tuyển ngành đào tạo thứ nhất).

14. Liên hệ

Chi tiết liên hệ: Phòng Đào tạo - Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN (P.102 Nhà B3 – Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN); Điện thoại: (024) 66519803 hoặc 0903221551

Thông tin chi tiết và tải mẫu Phiếu đăng ký xét tuyển trên Website: www.ulis.vnu.edu.vn/ mục Tuyển sinh Đại học CTĐT thứ 2 hoặc http://daotao.ulis.vnu.edu.vn/category/chuongtrinhdaotaothuhai

Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN