Trang tuyển sinh

Trường ĐHKT sẽ tư vấn tuyển sinh trực tuyến sau đại học đợt 2 năm 2015

Nhằm mang đến cho bạn đọc, ứng viên các chương trình đào tạo sau đại học của trường những thông tin chi tiết về đợt 2 kỳ thi tuyển sinh năm 2015, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN sẽ tổ chức tư vấn trực tuyến trên website vào ngày 2/7 tới. Cụ thể như sau:

1. Địa chỉ website: http://ueb.vnu.edu.vn

2. Thời gian: từ 9h00 đến 12h00 ngày 2/7/2015 (thứ năm)

3. Nội dung tư vấn tuyển sinh:

• Các nội dung liên quan đến thời gian tuyển sinh, điều kiện tham gia dự thi tuyển, các ngành tuyển sinh, mô hình đào tạo, phương thức tuyển…
  • Giới thiệu các chương trình đào tạo sau đại học của Trường ĐHKT
  • Giới thiệu điều kiện và môi trường học tập, nghiên cứu… của học viên sau đại học tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

4. Hội đồng tư vấn tuyển sinh trực tuyến gồm:

• Đại diện Ban Giám hiệu
  • Đại diện Phòng Đào tạo
  • Đại diện Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế, Trường ĐHKT.
  • Bộ phận Truyền thông Trường ĐHKT.
Ngay từ hôm nay, quý vị có thể nêu câu hỏi, gửi tới địa chỉ Email: news_ueb@vnu.edu.vn để được giải đáp. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu và ghi chính xác địa chỉ thư điện tử để chúng tôi tiện liên hệ.

UEB_Net