Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về cách đăng ký xét tuyển (9)

Hỏi: Thưa thầy cô, (1) Em muốn đăng ký 2 nguyện vọng vào 2 khoa của trường mình nhưng nếu như em không đỗ 1 nguyện vọng thì em có thể thay thế bằng nguyện vọng khác của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn không ạ? (2) Bài thi ĐGNL em được 90 điểm. Em ở khu vực 1 thì tổng điểm của em là bao nhiêu? (3) Nếu như em đăng ký vào ngành Tài chính - Ngân hàng và ngành Kế toán nhưng em không đỗ Tài chính - Ngân hàng thì em có thể đăng ký lại vào Kế toán của trường mình và Khoa Sinh học của Trường Khoa học Tự nhiên không ạ? (Bùi Thị Hương)

Đáp: Chào em! Thí sinh chỉ được phép đăng ký 2 nguyện vọng vào một đơn vị thành viên thuộc ĐHQG HN. Vì vậy em không thể đăng ký cùng một lúc 2 Trường Đại học Kinh tế và Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Trong thời gian đăng ký xét tuyển em được phép hủy đăng ký xét tuyển một lần trước 16h30 ngày 22/6/2016 để đăng ký lại nguyện vọng của em. Nếu em thuộc diện ưu tiên khu vực 1 thì em được cộng 7,5 điểm.

Ban tư vấn tuyển sinh ĐH 2016 - ĐHKT