Trang tuyển sinh

Hỏi - Đáp về Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế

Hỏi: Em muốn có những thông tin về tuyển sinh của Khoa Kinh tế Quốc tế. (phanthihue9298@...)

Đáp: Chào em,

Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế (chứ không phải Kinh tế quốc tế) thuộc Trường Đại học Kinh tế năm 2016 tuyển sinh 2 chương trình đào tạo ngành Kinh tế quốc tế là chương trình đào tạo chuẩn và chương trình đào tạo chất lượng cao trình độ đại học thu học phí theo chi phí đào tạo và đảm bảo chất lượng đáp ứng thông tư 23/2014/TT-BGD ĐT.

Chương trình đào tạo chuẩn xét điểm bài thi đánh giá năng lực và ngưỡng điểm xét tuyển là 70 điểm (bao gồm cả điểm ưu tiên theo khu vực và đối tượng).
Chương trình đào tạo chất lượng cao xét  trên tổng điểm ĐGNL, điểm tiếng Anh (ĐGNL tiếng Anh hoặc điểm tiếng Anh qui đổi từ chứng chỉ tiếng Anh theo thang điểm 100). Ngưỡng xét tuyển bài thi đánh giá năng lực là 70 điểm (bao gồm cả điểm ưu tiên theo khu vực và đối tượng) và ĐGNL ngoại ngữ (tiếng Anh) năm 2016 từ 40 điểm trở lên (tính theo thang điểm 100) (Qui đổi từ điểm thi ĐGNL Tiếng Anh x 1,25) hoặc chứng chỉ Tiếng Anh hợp lệ. Học phí chương trình chất lượng cao là 35 triệu đồng/1 năm học.

Nguyễn Thị Thư - Phòng Đào tạo, ĐHKT