Thông tin cho sinh viên

Hội thảo “Học và thực tập có hưởng lương tại Singapore”

Chiều ngày 18/9/2011 vừa qua, tại phòng 801, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã diễn ra buổi Hội thảo “Học và thực tập có hưởng lương tại Singapre” do Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên, Trường ĐHKT và Trung tâm Anh ngữ EDUCAP phối hợp tổ chức.

Hội thảo đã thu hút hơn 100 sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ và Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tham gia.
Tại buổi hội thảo, các bạn sinh viên đã được nghe giới thiệu chi tiết về điều kiện, thủ tục và các lợi ích khi tham gia chương trình học và thực tập có hưởng lương tại Singapore. Các bạn cũng đã đặt ra nhiều câu hỏi liên quan đến khóa học  và được EDUCAP giải đáp tận tình.
Đây là chương trình thật sự thiết thực và hấp dẫn đối với các sinh viên sau khi tốt nghiệp. Các bạn sẽ có cơ hội học và trải nghiệm thực tế trong mội trường kinh doanh, hoàn thiện các kỹ năng, nâng cao trình độ tiếng Anh; đồng thời, đây cũng là cơ hội cho các bạn sinh viên được du lịch và khám phá đất nước con người Singapore một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Thanh Tùng